Tuyển Olympic VN tập trung 30 cầu thủ

06:12 03/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chuẩn bị vòng sơ loại Olympic Bắc Kinh 2008:

Tuyen Olympic VN tap trung 30 cau thu

Quyền HLV trưởng đội tuyển Olympic VN Trần Công Minh (thứ hai từ phải sang) - Ảnh: S.H.

Để chuẩn bị cho vòng đấu sơ loại Olympic Bắc Kinh 2008 với Afghanistan (ngày 7-2 đá lượt đi tại VN, 14-2 đá trận lượt về tại Afghanistan), tuyển Olympic VN sẽ được tập trung vào ngày mai 4-1 tại Trung tấm Huấn luyện thể thao quốc gia I (Nhổn, Hà Nội).

Cựu danh thủ Trần Công Minh vừa được chỉ định làm quyền HLV trưởng Olympic VN, Nguyễn Văn Hiệp (HLV phó chuyên trách ngôn ngữ), Trần Đức Cảnh (HLV chuyên trách thủ môn).

Sẽ có 30 cầu thủ được tập trung vào tuyển Olympic VN. Tuy nhiên, theo HLV Trần Công Minh, quân số thực tế cho năm tuần chuẩn bị sắp tới sẽ không đầy đủ vì có bảy cầu thủ đang bận khoác áo đội tuyển quốc gia dự AFF Cup là Minh Chuyên, Tiến Thành, Vũ Phong, Thanh Bình, Công Vinh, Anh Đức và Văn Biển.

Trong trường hợp VN lọt vào trận chung kết AFF Cup và phải đá trận lượt về chung kết vào ngày 5-2, thì bảy cầu thủ trên chỉ có được một ngày nghỉ (chưa tính đến việc di chuyển) trước lúc bước vào trận lượt đi của vòng sơ loại Olympic.

Trên nguyên tắc của bản hợp đồng giữa HLV Riedl với VFF thì ông Riedl sẽ là HLV trưởng của hai đội tuyển quốc gia và Olympic VN. Vì vậy, trả lời TS về việc giáo án tập luyện của tuyển Olympic VN sẽ do ai quyết định, HLV Trần Công Minh cho biết: “Tôi đã chuẩn bị sẵn giáo án huấn luyện cho năm tuần lễ. Nhưng nếu như HLV Riedl đã có giáo án sẵn và được VFF chấp thuận thì tôi sẽ thực hiện theo giáo án ấy. Mọi chuyện sẽ rõ ràng hơn khi tôi ra Hà Nội làm việc cùng VFF vào ngày 4-1”.

S.H.

Việt Báo
contentlength: 3034
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Húc quá hăng, bò tót cắm sừng xuống đất, ngã chổng vó lên trời
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.