Tuyển Olympic Myanmar thất bại!

05:19 11/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đội tuyển Olympic Myanmar đã có trận thua thứ hai trong chuyến tập huấn tại Nhật khi thảm bại 0-4 trước Musashino, CLB đang thi đấu tại Giải nhà nghề nước này.

Trước đó họ đã thua CLB Kusatsu 1-2. Hôm nay 11-11, Olympic Myanmar sẽ có trận giao hữu cuối cùng với CLB JEF trước khi trở về nước để chuẩn bị tham dự SEA Games 23.

N.K.

* Chủ nhà thất vọng vì vắng bóng rổ!

Hôm qua 10-11, Ủy ban Olympic Philippines thừa nhận đã thua trong cuộc đấu tranh với Liên đoàn Bóng rổ thế giới (FIBA) trong việc tổ chức môn thể thao vua của mình là bóng rổ ở SEA Games 23.

Nguyên nhân của điều này xuất phát từ việc Hội Bóng rổ Philippines (BPA) - tổ chức được FIBA công nhận là thành viên - đã có những xích mích với Ủy ban Olympic Philippines nên đã bị kỷ luật bằng cách loại khỏi Ủy ban tổ chức SEA Games. Ngay lập tức, FIBA đã cấm không cho tổ chức môn bóng rổ tại SEA Games 23.

V.C.

* 2,5 triệu peso cho lễ khai mạc tại Cebu

Ông Jonathan Guardo - trưởng BTC SEA Games 23 tại TP Cebu - cho biết: "Chắc chắn ngày khai mạc SEA Games 23 của thành phố Cebu sẽ rất sôi động và náo nhiệt với khoản ngân sách 2,5 triệu peso được dùng cho ngày khai mạc tại đây". Theo dự kiến của BTC tại Cebu, ngày khai mạc sẽ thu hút khoảng 20.000 người đến xem với giá vé 30 peso.

Q.T.

Việt Báo
contentlength: 2068
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.