Tứ mỹ nhân Bundesliga trần tình chuyện đời tư

18:22 29/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bốn người đẹp - hiện là "hậu phương" của bốn cầu thủ nổi tiếng tại giải vô địch bóng đá Đức - đã có những tâm sự khá cởi mở với tờ Bild (Đức) về chuyện "chăn gối", tiền bạc rồi sở thích...

Tu my nhan Bundesliga tran tinh chuyen doi tu Tu my nhan Bundesliga tran tinh chuyen doi tu Tu my nhan Bundesliga tran tinh chuyen doi tu Tu my nhan Bundesliga tran tinh chuyen doi tu
Tu my nhan Bundesliga tran tinh chuyen doi tu Tu my nhan Bundesliga tran tinh chuyen doi tu Tu my nhan Bundesliga tran tinh chuyen doi tu Tu my nhan Bundesliga tran tinh chuyen doi tu
Tuần tự từng cặp từ trái sang: Sarah, bạn gái Jermaine Jones (thủ quân Frankfurt); Grit, bạn gái Tim Wiese (Bremen); Karo, hôn thê của Valerien Ismael (Bayern); Sylvie, vợ Rafael van der Vaart (Hamburg).

- Các cô đánh giá thế nào về mức độ hấp dẫn của các cầu thủ?

- Sarah: Người yêu tôi rất quyến rũ. Những cầu thủ khác cũng vậy. Có thể nói, cầu thủ chính là những đấu sĩ thời hiện đại nên những khi thi đấu, trông mới hấp dẫn làm sao.

- Grit: Một cơ thể cường tráng mang dáng vẻ thể thao rõ ràng trông rất quyến rũ. Nhưng, một cầu thủ trong trang phục đấu nhễ nhại mồ hôi trông thế nào ấy. Tôi không thích họ những lúc đó.

- Sylvie: Tôi không quan tâm đến những cầu thủ khác. Tôi chỉ yêu và thấy mỗi Raffa là hấp dẫn thôi.

- Trước mỗi trận đấu, các quý ông có đòi "quan hệ" không?

- Sarah: Không! Nhưng, tôi không cho rằng chuyện chăn gối, nếu có, lại có thể ảnh hưởng đến phong độ trên sân của anh ấy. Theo tôi, nếu có "quan hệ", điều đó cũng chỉ mang lại những điều tích cực mà thôi.

- Thế còn sau trận?

- Sarah: Khi các cầu thủ về nhà, họ thường đã rất mệt mỏi và kiệt sức hoàn toàn rồi. Ở lần gần đây nhất, Jones về nhà với ba vết sưng tướng và mắt bị thâm. Thế thì còn làm ăn gì nữa (cười).

- Hãy thành thực nhé, trước trận đấu đã bao giờ các cô bí mật đột nhập vào doanh trại của đội chưa?

- Sarah: Tôi chưa bao giờ làm thế. Tôi luôn muốn để Jones được tĩnh tâm trước mỗi trận đấu.

- Grit: Tôi cũng thế. Nhưng tôi biết vẫn có những trường hợp đặc biệt xảy ra. Tôi đã chứng kiến nhiều cô nàng tìm cách lẻn vào chỗ các ông ấy. Và họ sẽ thuê phòng riêng để "tâm sự", vì các cầu thủ thường phải ở tập trung.

- Nhiều cầu thủ thường bị các cô gái trẻ chủ động ve vãn. Các cô nghĩ sao về chuyện này?

- Grit: Ngay từ hồi mới quen Tim, tôi đã tập làm quen với những điều phiền toái này. Ngay cả bây giờ, nhiều khi chúng tôi vẫn còn bị quấy rầy bởi những tiếng chuông cửa lúc nửa đêm. Nhưng Tim biết, anh ấy có gì ở nhà. Nếu không, chúng tôi có lẽ đã chẳng thể gắn bó với nhau đến giờ.

- Karo: Chuyện Ismael bị chài kéo cũng đã diễn ra vài lần. Nhưng mọi sóng gió cũng đã qua.

- Sylvie: Thật tốt cho Raffa và tôi là ai cũng biết chúng tôi đã kết hôn. Điều đó thật hữu ích.

- Các cô sẽ tha thứ nếu họ phản bội?

- Tất cả: Không!

- Sarah nói thêm: Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ rút thẻ đỏ ngay lập tức.

- Grit: Chúng tôi đã giao ước với nhau rất rõ ràng. Nếu Tim thay lòng đổi dạ, anh ấy sẽ không còn tôi nữa.

- Tính tự lập của các cầu thủ chuyên nghiệp đến đâu?

- Sarah: Không được tốt cho lắm.

- Grit: Tôi thường làm hết mọi việc nhà. Nên, có lần tôi đi du lịch, Tim đã phải gọi điện để hỏi xem là máy giặt và máy hút bụi dùng thế nào. Nhưng tôi nghĩ đó không phải là vấn đề của một cầu thủ mà thực chất đó là vấn đề của một người đàn ông.

- Hãy nói qua một chút về những thứ họ sưu tầm?

- Karo: Ismael thích và hay để ý sưu tầm rượu vang đỏ, nhất là Bordeaux.

- Sarah: Jones lại "kết" di động và kính mát.

- Grit: Sở thích của Tim là các mô hình máy bay trực thăng. Nó khá đắt, thậm chí hơn cả ôtô của tôi. Giờ anh ấy còn có một cái bể nuôi cá nước mặn, có dung tích khoảng 500 lít.

- Nghe thế đủ biết các cầu thủ chuyên nghiệp kiếm được khá bộn tiền thì phải?

- Grit: Ai cũng nghĩ thế, nhưng chẳng mấy ai để ý xem là họ cũng phải chịu những rủi ro gì.

- Sarah: Đúng vậy. Họ luôn phải chịu áp lực cùng với những chấn thương nữa. Bản thân Jermaine Jones cũng chỉ mới trở lại sau quãng thời gian rất dài phải dưỡng thương.

- Grit: Có lần vào buổi sáng, tôi nghe Tim nói với bọn trẻ là: "Hôm nay ngoài trời rất lạnh, khoảng 0 độ, nhưng bố vẫn phải làm việc trong giá lạnh đó". Khi đó tôi cảm thấy rất thương anh ấy.

- Các cô yêu những người đàn ông của mình có phải vì họ là những cầu thủ nổi tiếng?

- Grit: Tôi quen Tim trong một kỳ nghỉ và khi đó hoàn toàn không biết anh ấy là ai.

- Karo: Chính Ismael đã "cưa" tôi.

- Sylvie: Raffa nhìn thấy tôi trên Tivi, rồi sau đó thì tìm cách để có được số điện thoại của tôi. Ban đầu chúng tôi trao đổi ảnh qua lại cho nhau, và tôi hoàn toàn không biết anh ấy là ai.

Nói thật, tôi cũng không biết là chúng tôi có gặp gỡ nhau không nếu anh ấy không phải là cầu thủ. Nhưng, nếu tôi không phải là một người mẫu thì chưa chắc anh ấy đã chủ động làm quen với tôi.

- Cuộc sống với những thẻ tín dụng đầy ắp tiền thì thế nào?

- Grit: Mọi người hẳn nhiên đều nghĩ rằng chúng tôi luôn sống trong nhung lụa. Tôi kịch liệt phản đối cái hình ảnh đó. Chúng tôi không phải là hình chiếu từ địa vị của họ. Chúng tôi là chúng tôi. Tôi vẫn còn đi học. Tôi là một sinh viên, một người mẹ và là một bà nội trợ. Chấm hết.

- Sarah: Khái niệm vợ cầu thủ có vẻ như mang vẻ gì đó khá tiêu cực. Nghĩ đến chúng tôi, mọi người đều nghĩ chúng tôi là những kẻ chỉ thích mua sắm. Sao chẳng mấy ai hiểu rằng, bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn đi mua sắm chứ?.

- Các cô có bị hạn chế trong việc mua sắm không?

- Grit: Đối với tôi, tài khoản của Tim là bất khả xâm phạm.

- Karo: Ismael biết tôi không phải là loại tiêu hoang. Vả lại chúng tôi thường chỉ mua những gì cả hai đều thích mà thôi.

- Sylvie: Bản thân tôi cũng tự kiếm ra tiền. Số tiền ấy được dồn vào một quỹ chung của hai vợ chồng. Tôi có quyền tự quyết mọi việc. Bản thân Rafael cũng chưa bao giờ ngăn cấm hay than phiền gì về chuyện mua sắm của tôi cả.

- Kiến thức bóng đá của các cô thế nào?

- Sarah: Tôi đã học tất cả! Bố tôi đã giảng giải cho tôi rất nhiều. Nên ít nhất tôi cũng biết Jones chơi ở vị trí nào.

- Grit: Nghe hơi "điên" một chút nhưng nói thật, tôi chẳng biết gì về bóng đá cả. Đối với Tim điều đó chẳng sao cả, ít nhất thì như vậy, anh ấy cũng được yên thân với tôi.

- Karo: Còn Ismael và tôi thì thường xuyên tranh luận với nhau sau mỗi trận đấu, thậm chí là về các pha phạm lỗi. Bản thân tôi trước đây cũng từng chơi bóng.

- Sylvie: Tôi thì chỉ đủ để biết khi nào Rafael chơi tốt, khi nào chơi dở.

- Có khi nào các cô chỉ trích phong độ thấp kém của các anh ấy không?

- Sylvie: Tôi thì tôi sẽ nói toạc ra quan điểm của tôi cho anh ấy nghe! Năm ngoái, Rafael có trận đấu phải nhận hai thẻ vàng. Và tôi đã nói với anh ấy là: "Lần tới mà anh còn thế nữa thì em cũng sẽ phạt anh"! Chúng tôi đã thống nhất với nhau, nếu Rafael phạm một sai lầm nào đó, anh ấy không chỉ phải nhận án của CLB mà cũng sẽ phải trả giá với tôi nữa.

D.M.

Việt Báo
contentlength: 12366
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

HLV Park Hang-Seo tiết lộ cách thức chọn cầu thủ đá luân lưu 11 m
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.