Trận quyết định

07:39 26/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tran quyet dinh 

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ảnh: Trường Hải

Thua Mi-an-ma 0-1, nếu muốn có mặt ở trận chung kết thì ĐT Việt Nam (ĐTVN) phải thắng cả 3 trận còn lại gặp Thái Lan chiều nay (26-11).  Mà không thắng nguy cơ xếp thứ ba của ĐTVN là rất nhiều, đồng nghĩa với việc không có mặt ở trận chung kết
.

 

ĐT Thái Lan đã thi đấu 2 trận và thắng cả 2 (thắng ĐT Inđônêxia 2-1, thắng ĐT Philippin 1-0) song những gì thấy được cho thấy họ không hơn Thái Lan từng xếp thứ ba ở SEA Games 22 bao nhiêu. Lối chơi của họ không thiên về thể lực, áp sát, tranh cướp tích cực như ĐT Mianma mà khá giống với lối chơi của ĐTVN, tức là thiên về kỹ thuật. Đó là cái dễ cho ĐTVN. Cái dễ thứ hai, chất lượng chuyên môn lực lượng nòng cốt của ĐT Thái Lan không bằng ĐTVN. Những Kim Chi, Bích Hạnh, Bùi Thị Tuyết, Mai Lan, Thanh Mai, Văn Thị Thanh, Đào Thúy Miện đang ở độ chín, rất sung sức và giàu kinh nghiệm. Hơn nữa vài năm gần đây, Thái Lan chưa hề thắng được ĐTVN, truyền thống đó tạo cho các nữ tuyển thủ Việt Nam lợi thế tâm lý khi vào trận. Chỉ cần các nữ tuyển thủ của ta không nôn nóng, phát huy khả năng phối hợp tập thể là chiến thắng.

 

ĐTVN đã rút kinh nghiệm nghiêm túc sau trận thua ĐT Mianma. Sự căng thẳng của họ đã được giải tỏa.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 2147
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chàng tiền đạo đáng yêu, hài hước nhất U23 Việt Nam
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.