Trận bán kết còn lại Cincinnati: Khắc tinh vẫn là khắc tinh

15:00 19/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tran ban ket con lai Cincinnati Khac tinh van la khac tinh

Có thể trên BXH ATP Nikolay Davydenko xếp cao hơn James Blake, có thể theo tính chất bắc cầu thì Blake không thể là đối thủ của tay vợt người Nga. Nhưng trong thể thao tính chất bắc cầu gần như không tồn tại, còn một khái niệm mơ hồ như khắc tinh lại nghiễm nhiên xảy ra.

Trong sự nghiệp của mình Nikolay Davydenko đã đánh bại không biết bao nhiêu tay vợt, có người là bại tướng của James Blake nhưng cũng có không ít kẻ đã từng dễ dàng khuất phục James Blake. Trên BXH ATP, Davydeko xếp cao hơn Blake, tuy nhiên mọi con số thống kê đó lại chả có ý nghĩa gì khi 2 tay vợt này gặp nhau.

Nikolay Davydenko chưa từng thắng nổi Blake 1 lần nào tại 5 giải đấu (US Open 2002, SAP Open 2003, Pacific Life Open 2005, Medibank International 2006, Tennis Masters Cup, Gold group 2006) mà 2 tay vợt này đã từng chạm trán nhau, và thêm 1 lần nữa, Davydenko lại không thể vượt qua khắc tinh của mình trong trận bán kết Cincinnati hôm qua.

Với chiến thắng ấn tượng 6-4, 6-2, tay vợt chủ nhà James Blake đã xuất sắc ghi tên mình vào trận chung kết gặp hạt giống số 1 Roger Federer. Tuy nhiên lần này chính James Blake sẽ phải trải qua cảm giác mà Davydenko vừa trải qua – đó chính là cảm giác khi chạm trán 1 khắc tinh.

Federer chính là ác mộng của Blake, trong 6 lần gặp nhau trước đó, Blake chưa thắng nổi tay vợt Thụy Sĩ 1 trận đấu nào, thậm chí trong 6 trận thua đó, tay vợt người Mỹ mới chỉ giành được duy nhất 1 séc thắng trước Federer (séc thắng tại Mỹ mở rộng năm 2006, Blake thắng 7-6).

Trận chung kết Cincinnati:

Tran ban ket con lai Cincinnati Khac tinh van la khac tinh

Roger Federer – James Blake

Bán kết Cincinnati Cup: Chức vô địch thứ 50 cho Federer?

LongNT
Việt Báo
contentlength: 5571
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Húc quá hăng, bò tót cắm sừng xuống đất, ngã chổng vó lên trời
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.