Tổng thống Putin nói gì với HLV Cherchesov?

14:14 02/07/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Tổng thống Putin gọi điện thoại cho HLV Cherchesov trước và ngay sau trận Nga thắng Tây Ban Nha...

Trận đấu sống còn của tuyển Nga trước Tây Ban Nha 21 giờ đêm qua, Tổng thống Nga V. Putin không đến sân Luzhniki xem trận dù ở đó có những khách VIP như vua Tây Ban Nha Felipe đệ lục, Chủ tịch FIFA G. Infantino

, ông ở lại điện Kremlin xem trận.

Tong thong Putin noi gi voi HLV Cherchesov?

Vua Felipe và chủ tịch FIFA trên khán đài VIP trận Nga-Tây Ban Nha.

Ngay trước trận đấu ông đã trực tiếp gọi điện thoại cho HLV Cherchesov gửi gắm niềm tin của bản thân ông cũng như dân Nga, Tổng thống Putin nói với HLV Cherchesov: “Tôi chúc mừng toàn đội đã vào đến vòng knock out và tôi mong toàn đội chiến đấu để tiếp tục đi tiếp vào giải. Chúc toàn đội may mắn trong trận gặp Tây Ban Nha này”.

Ngay sau trận đấu Tổng thống Purin tiếp tục gọi điện thoại trực tiếp cho HLV Cherchesov và chúc mừng thầy trò tuyển Nga: “Tôi chúc mừng toàn đội đã có một trận đấu kiên cường qua 120 phút. Ông (HLV Cherchesov) đã làm tôi ấn tượng qua phong cách cầm quân, chiến thuật của ông đã mang lại kết quả tích cực cho toàn đội. Điều quan trọng nhất của thể thao là kết quả, mà kết quả là chiến thắng. Tôi mong đội tiếp tục thành công ở trận đấu tới”…

Tong thong Putin noi gi voi HLV Cherchesov?

Tổng thống Putin chúc mừng tuyển Nga.

Trong khi đó, Thư ký báo chí của Tổng thống Putin D. Peskov nói: “Sở dĩ tổng thống không đến Luzhniki xem trận là do bận lịch làm việc”.

Dù trên khán đài VIP lúc đó có vị khách VIP là vua Tây Ban Nha Felipe đệ lục đến Nga theo lời mời của Tổng thống Putin nhưng ông Putin để Thủ tướng Medvedev tiếp cùng Bộ trưởng Thể thao Mutko.

Ngay sau trận đấu thì vua Felipe đệ lục cũng từ trên sân gọi điện thoại chúc mừng Tổng thống Putin và toàn đội Nga.

Việc nhà vua Tây Ban Nha sang Nga là theo lời mời trước đây của Tổng thống Putin rằng bất cứ lúc nào nhà vua đến thăm Nga cũng được chào đón. Và vua Felipe đã chọn trước trận Tây Ban Nha-Nga để đến thăm Nga.

THANH HÀ
VietBao.vn
contentlength: 3406
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.