Tiger Beer chuyển hướng tài trợ bóng đá

15:18 09/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau khi quyết định rút lui khỏi giải vô địch bóng đá Đông Nam Á, Tiger Beer sẽ đưa người hâm mộ tới những trận bóng mang đẳng cấp quốc tế ngoài khu vực. Đây là quyết định nhằm đáp ứng môi trường thể thao đang dần thay đổi.

Singapore vô địch Tiger Cup lần cuối cùng
năm 2004.

Giải thích về việc không còn tiếp tục tài trợ cho Tiger Cup, ông Les Buckley, Giám đốc Thương mại của Tập đoàn các nhà máy bia châu Á Thái Bình Dương, cho biết: "Việc không tài trợ giải vô địch bóng đá Đông Nam Á là một quyết định thực sự khó khăn. Nhưng trên hết, Tiger Beer đã có một quãng thời gian dài gắn bó với giải này, và chúng tôi đánh giá rất cao giá trị đầu tư vào giải cũng như mối quan hệ tuyệt vời với Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á. Nhận thấy số lượng người hâm mộ quan tâm tới các giải bóng đá quốc tế ngày càng gia tăng, Tiger Beer cần thỏa cơn khát này của người hâm mộ và làm tăng thêm sự ham mê bóng đá bằng cách chuyển hướng đầu tư để mang đến cho họ một hoạt động bóng đá đã trở nên ngày càng phổ biến ở khu vực".

Ông Buckley cho biết thêm, Tiger Beer đã hỗ trợ phát sóng giải Ngoại hạng Anh và đã tài trợ cho CLB Arsenal năm thứ hai liên tiếp. "Chúng tôi hy vọng với những sáng kiến mới vẫn còn ở phía trước, Tiger Beer sẽ có những đóng góp thêm cho nền bóng đá nhằm đáp ứng hơn nữa như cầu của người hâm mộ".

Tiger Beer là đối tác của giải vô địch bóng đá Đông Nam Á kể từ năm 1996.

Sau việc Tiger Beer rút lui, rất có thể từ năm 2006, giải vô địch Đông Nam Á sẽ mang tên AFF Cup với hướng kêu gọi nhiều nhà tài trợ cùng tham gia.

T.T.

Việt Báo
contentlength: 2968
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip gây sốc: VĐV 19 tuổi chấn thương gãy chân kinh hoàng khi thực hiện nhảy ngựa
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.