Thể Công đột ngột thay HLV trưởng

00:45 06/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong khi chỉ còn hơn một tuần nữa giải hạng Nhất quốc gia 2006 sẽ khởi tranh, Thể Công bất ngờ thay HLV trưởng. Theo đó, thủ quân của đội thế hệ vàng, Nguyễn Mạnh Cường, nhường vị trí cho danh thủ một thời Nguyễn Cao Cường. Mạnh Cường đang gặp một số vấn đề cá nhân.

The Cong dot ngot thay HLV truong
HLV Cao Cường. Ảnh: Anh Tuấn

Chỉ còn khoảng một tuần nữa, Thể Công sẽ bắt đầu lao vào cuộc chiến giành quyền lên giải chuyên nghiệp sau 2 mùa bóng chơi ở hạng Nhất, thì lãnh đạo Cục Quân huấn bất ngờ thay đổi người dẫn dắt CLB. Theo đó, HLV trưởng của đội bóng quân đội mùa tới sẽ là Nguyễn Cao Cường, thế chỗ Nguyễn Mạnh Cường. Cách đây gần một năm, chính Mạnh Cường đã được bổ nhiệm làm HLV trưởng thay Cao Cường. Khi được hỏi về quyết định đầy bất ngờ này, lãnh đạo Thể Công cho biết, sở dĩ Mạnh Cường phải rời vị trí bởi anh cần có thời gian để giải quyết nhiều vấn đề khác nhau.

Cách đây hai ngày, lãnh đạo cũng bổ nhiệm cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn làm HLV trưởng đội U19 Thể Công. Đây là một bước tiến nhảy vọt trong sự nghiệp HLV của cầu thủ từng giành danh hiệu Cầu thủ hay nhất châu Á trong tháng, và hai lần về nhất trong cuộc đua tới phần thưởng Quả bóng vàng Việt Nam.

CLB Pjico SLNA cũng đã quyết định cử ông Nguyễn Quang Hải - HLV phó đội U15 - thay thế Hữu Thắng dẫn dắt đội một. Ông Hải là cựu trung vệ của SLNA, năm nay 45 tuổi. Những ứng viên khác được đánh giá cao hơn về chuyên môn, nhưng hoặc dính tới những vụ gian lận tuổi của các đội thiếu niên nhi đồng Nghệ An trước đây, hoặc ít nhiều có liên quan tới những vụ việc tiêu cực thời gian qua.

Minh Hải

Việt Báo
contentlength: 3067
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Húc quá hăng, bò tót cắm sừng xuống đất, ngã chổng vó lên trời
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.