Thành Milan muốn Moggi

13:24 05/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thanh Milan muon Moggi
Luciano Moggi
(TPO) Hợp đồng của Tổng giám đốc Luciano Moggi với Juventus sẽ hết hạn vào cuối mùa bóng này. Vì vậy, có rất nhiều đội bóng muốn có ông, mà nổi lên là hai đại gia thành Milan.

Luciano Moggi được xem là là một trong những chiến lược gia hàng đầu tại Châu Âu về lĩnh vực mua bán cầu thủ. Khi hợp đồng với Bà đầm già sẽ kết thúc vào cuối mùa giải này thì các đội bóng khác rất muốn có ông vua chuyển nhượng này.

AC Milan được coi là đội muốn có Moggi nhất, và hai bên đã có nhiều thảo luận trong cuộc họp giữa hai câu lạc bộ cuối tuần qua. Nếu đến Milan, Moggi sẽ không được giữ chức tổng giám đốc nhưng ông có thể sẽ chức phó chủ tịch câu lạc bộ thay cho ông Adriano Galliani.

Galliani hiện đang đảm nhiệm cả vị trí trong liên đoàn Bóng đá Italia cũng như tại Milan do đó rất có khả năng ông sẽ ra đi khỏi Milan.

Tuy nhiên Inter Milan cũng rất muốn có ông Moggi. Thời điểm này, Inter đang rất cần những kinh nghiệm về quản lý đội bóng của ông Moggi. Chủ tịch Inter Massimo Moratti hứa sẽ giao cho ông Moggi toàn quyền quản lý đội bóng ở mức cao nhất có thể.

Ngọc Yến (Theo JFC)

Việt Báo
contentlength: 2360
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.