Thành Long có thể sang HA Gia Lai với giá 100 triệu

08:14 19/09/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hiện nay, hậu vệ 28 tuổi này vẫn tập cùng đội Sông Lam Nghệ An. Tuy nhiên, hôm qua, ông Nguyễn Ngọc Trân - Giám đốc điều hành câu lạc bộ HA Gia Lai - đã tiếp xúc với Lê Thành Long và đặt vấn đề với phía CLB xứ Nghệ. Nếu về sân Pleiku, mức lương của cầu thủ này có thể vào khoảng 10 triệu đồng/tháng.

HA Gia Lai cũng đang để mắt tới hậu vệ Văn Sỹ Sơn của SLNA. Tuy nhiên, LG ACB và Đà Nẵng cũng đã đánh tiếng mời cầu thủ này về chơi ở mùa giải 2004.

Ông Nguyễn Hồng Thanh, giám đốc điều hành SLNA, cho biết: “Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các anh em lớn tuổi và không còn muốn thi đấu cho SLNA tới những nơi có điều kiện tốt hơn. Đối với các cầu thủ đã có đóng góp đáng kể cho đội bóng, giá sẽ không bao giờ quá cao. Mức chuyển nhượng sẽ từ khoảng 100 triệu đến 400 triệu. Trường hợp của Long, mức chuyển nhượng sẽ là tối thiểu”. Thành Long đã chứng tỏ được khả năng của mình với ban huấn luyện HA Gia Lai khi anh thi đấu trong màu áo HA Gia Lai (theo diện cho mượn) ở giải giao hữu giữa các doanh nghiệp mới đây.

SLNA cũng vừa để tiền đạo Văn Sỹ Thuỷ (29 tuổi) chuyển sang LG ACB với giá 100 triệu. Hậu vệ Văn Lưu, bằng tuổi Sỹ Thuỷ, cũng đã sang thi đấu cho Bình Dương.

H. Liên

Việt Báo
contentlength: 2210
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video quả phạt đền gây nhiều tranh cãi của U23 Qatar
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.