TMN.CSG và Kesley được tôn vinh

11:30 05/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Danh hiệu xuất sắc nhất tháng 3 V-League 2005

TMN CSG va Kesley duoc ton vinh
TMN.CSG giành danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất tháng 3. Ảnh: S.H.
Với 2 trận thắng và 1 trận hòa, đội bóng vừa trở lại V-League 2005, TMN.CSG đã được BTC bầu chọn là đội bóng xuất sắc nhất tháng 3. Còn danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3 được BTC trao cho tiền đạo Kesley (Bình Dương).

Trong tháng 3 vừa qua, TMN.CSG và Bình Dương đều giành được 7 điểm sau 3 trận đấu (2 thắng, 1 hòa) nhưng xét về lực lượng, TMN.CSG không thể so sánh với Bình Dương. Chính vì thế, việc họ bất bại trong cả 3 trận đấu trong tháng 3 và leo lên dẫn đầu giải V-League 2005 (sau 7 vòng đấu) đã được BTC đánh giá rất cao và họ đã vượt qua Bình Dương để giành vị trí số 1 trong cuộc bầu chọn đội bóng xuất sắc nhất tháng 3 của V-League 2005, với 139 điểm.

Đứng sau TMN.CSG trong cuộc bầu chọn là "Chelsea của Việt Nam" Bình Dương (73 điểm). Cũng bất bại trong cả 3 trận đấu trong tháng nhưng thành tích của Bình Dương lại không được đánh giá cao như TMN.CSG, bởi họ là một đội bóng có thực lực và mạnh hơn hẳn so với TMN.CSG.

Dù thất bại trong cuộc bầu chọn đội bóng xuất sắc nhất, nhưng Bình Dương vẫn có thể tự hào khi tiền đạo Kesley của họ giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trong tháng. Trong tháng 3, tiền đạo Kesley là người ghi được nhiều bàn thắng nhất (3 bàn) và anh cũng là cầu thủ đầu tiên lập được hattrick (trong trận hòa 3-3 với SĐ-NĐ) tại V-League 2005. Với thành tích ấn tượng trên, Kesley (71 điểm) đã vượt qua Minh Phương (GĐT-LA, 45 điểm) và Amaobi (Đà Nẵng, 37 điểm) để giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3 của V-League 2005.

Giải thưởng đội bóng xuất sắc nhất và cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3 sẽ được BTC và Báo Bóng Đá trao vào giờ nghĩ giữa 2 hiệp trong các trận đấu ở vòng 9 V-League. Đội bóng xuất sắc nhất TMN.CSG, sẽ nhận giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Còn tiền đạo Kesley sẽ nhận phần thưởng trị giá 5 triệu đồng cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất.

Kết quả cụ thể của cuộc bầu chọn:

Đội bóng xuất sắc nhất:

1. TMN CSG: 139 điểm
2. Bình Dương: 73 điểm
3. Đà Nẵng: 17 điểm
4. GĐT: 12 điểm
5. HAGL: 3 điểm

Cầu thủ xuất sắc nhất:

1. Kesley Alves (Bình Dương): 71 điểm
2. Nguyễn Minh Phương (GĐT): 45 điểm
3. Amaobi (Đà Nẵng): 37 điểm
4. Philani Kubheka (Bình Dương): 34 điểm
5. Klymeko Yuri (TMN CSG): 6 điểm

T.V

Việt Báo
contentlength: 4089
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Từ Trung Quốc: Ông Park từ chối phóng viên quốc tế, ưu tiên Việt Nam
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.