Sự "ngổ ngáo" dễ thương!

06:12 06/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bình luận

Hàng loạt "đại gia" đã thi đấu không thành công trong vòng 4 V-League 2006 diễn ra chiều qua. Đầu tiên là đội ĐKVĐ đã phải chịu chia điểm trước Hòa Phát. Kế đến, đội bóng được ví là "Chelsea VN"-Bình Dương đã bị LG ACB Hà Nội hạ đến hai bàn trắng. Nhưng đau nhất vẫn là HAGL bị tân binh Khánh Hòa dẫn bàn trước ngay tại sân Pleiku, và sau đó rượt đuổi mướt mồ hôi mới gỡ hòa được.

Sau khi vòng 4 kết thúc, chúng tôi nối liên lạc với HLV Nguyễn Văn Vinh và đặt ra hai câu hỏi: 1 - Vì sao không có "đại gia" nào chứng tỏ được mình sau bốn vòng đấu? 2 - Vì sao HAGL bị tân binh "làm nhục" ngay tại Pleiku?

Ông Vinh trả lời: "Bóng đá hiện nay thật khó có đội nào mạnh được nhiều mùa liền. LG ACB Hà Nội mùa rồi không thành công đấy, nhưng chỉ cần đầu tư mạnh là họ sẽ có ngay một bộ mặt mới cho mùa này. Bây giờ sức mạnh của một đội bóng không còn tùy thuộc vào một thế hệ cầu thủ bởi tất cả đều đã thông thương. Tôi không đào tạo được cầu thủ giỏi, nhưng tôi có tiền và tôi chịu chi, tôi biết nhắm người để thuê là có được một đội hình mạnh. Còn quá sớm để nói rằng ai mạnh ai yếu ở V-League năm nay, nhưng đến giờ này ấn tượng mạnh nhất với tôi là đội Khánh Hòa. Đó là một tập thể trẻ, có phong cách thi đấu rất "ngổ ngáo".

Ngổ ngáo ở đây không phải ý xấu, mà tôi muốn nói là một sự táo bạo, chẳng hề ngán ngại bất cứ ai. Rất dễ thương. Rất đáng khen. Mặc dù Tấn Tài vẫn vắng mặt vì chấn thương, nhưng tất cả cầu thủ của Khánh hòa đều có tinh thần thi đấu hừng hực lửa như Tấn Tài". 

H.T. ghi 

Việt Báo
contentlength: 2420
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hồng Duy và các tuyển thủ U23 hát vang 'Niềm tin chiến thắng'
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.