Serena vô địch Indian Wells

09:08 19/03/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Serena vo dich Indian Wells
Serena vui mừng với chức vô địch.

Serena Williams đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc và giành chức vô địch giải quần vợt Indian Wells với chiến thắng 4-6, 6-4, 6-2 trước tay vợt đang lên người Bỉ Kim Clijsters. Đây là danh hiệu vô địch Indian Wells lần thứ hai của Serena. Với chiến thắng này, cô nhận được 330.0000 USD.

Phát biểu với phóng viên BBC, Serena nói: "Tôi muốn cảm ơn Chúa đã cho tôi sức mạnh để có được chiến thắng hôm nay. Tôi cũng muốn cảm ơn tất cả những ai đã luôn ủng hộ, giúp đỡ tôi và cả những người chưa bao giờ đứng về phía tôi nữa".

Cô em gái nhà Williams đã phải hứng chịu những bực dọc của khán giả đối với việc chị có mặt tại trận chung kết (cô chị Venus đã rút lui với lý do chấn thương đầu gối).

Dù thắng ngay trong séc đầu tiên nhưng tay vợt 17 tuổi Clijsters đã không có được ý chí cao trong thi đấu nên phải nhường chức vô địch cho Serena. Phần thưởng của Clijsters là 162.000 USD.

H. Linh.

Việt Báo
contentlength: 2102
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.

Bài viết khác

Xem tiếp >>