Sân Wembley mới sẵn sàng cho chung kết cúp FA năm nay

07:27 30/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

San Wembley moi san sang cho chung ket cup FA nam nay
Sân Webley mới đang được xây dựng
(TPO) LĐBĐ Anh (FA) nhấn mạnh rằng họ có thể đảm bảo SVĐ Wembley mới sẵn sàng tổ chức trận chúng kết cúp FA mùa giải này diễn ra vào ngày 13/5 năm tới.

Theo thông tin nội bộ từ một viên chức của FA thì họ đã đánh giá cơ hội tổ chức trận chung kết cúp FA mùa này tại SVĐ Wembley mới là “50 - 50”. Tuy nhiên, phát ngôn viên của FA lại khẳng định rằng Cty xây dựng Multiplex sẵn sàng bàn giao SVĐ vào ngày 31/3 đúng như kế hoạch.

Phát ngôn viên của FA nói: “ Chúng tôi đang làm việc vì trận chung kết cúp FA tại SVĐ Wembley vào năm tới. Nhà xây dựng Multiplex xác nhận với chúng tôi rằng SVĐ sẽ hoàn thành theo đúng tính toán, tức vào ngày 31/3. Họ là các chuyên gia trong lĩnh vực này, vì vậy chúng ta phải tin tưởng họ”.

Theo dự kiến ban đầu, SVĐ này sẽ được bàn giao vào ngày 31/1, nhưng do có một số vấn đề trong việc giải ngân nguồn vốn 757 triệu bảng để hoàn thành sân. Vì vậy, ngày bàn giao đã được lùi lại sang 31/3.

An Hà (Theo AP)

Việt Báo
contentlength: 2225
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video quả phạt đền gây nhiều tranh cãi của U23 Qatar
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.