Sân Thống Nhất chậm trễ trong việc lắp đặt giàn đèn

16:12 09/05/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo kế hoạch, giàn đèn sân vận động Thống Nhất trị giá hơn 9 tỷ đồng phải được sáng lên đúng ngày 30/4. Thế nhưng đến chiều 4/5 vừa qua, trận CSG - Đồng Tháp vẫn diễn ra dưới điều kiện ánh sáng yếu, trời lại mưa nên ảnh hưởng tới chuyên môn.

Lý giải cho việc chậm trễ, đại diện nhà thầu lắp đặt, cho biết: "Đúng tiến độ, chúng tôi sẽ phải hoàn thành vào dịp lễ 30/4 nhưng để làm được điều đó, phần giải phóng mặt bằng phải được thực hiện theo đúng quy trình. Hai quán ăn nằm trong khu vực đáng lẽ phải giải toả vào dịp Tết âm lịch, nhưng đến hết mùng 10 Tết mới thực hiện được. Đây là lý do chính khiến công việc thi công kéo dài hơn dự kiến".

Ông Lâm Xuân Thiện, giám đốc công ty này, hứa: "Chắc chắn trong tháng 5 này, sân Thống Nhất sẽ có đèn. Về chất lượng của công trình, tôi đảm bảo là tốt. Ngay từ đầu, chúng tôi xác định đây là một cơ hội để giới thiệu về mình nên chúng tôi không thể làm qua loa, chính vì vậy mà chúng tôi mới quyết định thà nghiệm thu muộn chứ không làm ẩu".

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

contentlength: 1856
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xem bậc thầy kung-fu Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.

Bài viết khác

Xem tiếp >>