SHB Đà Nẵng thanh lý ngựa chứng Amaobi!

08:54 04/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cầu thủ Amaobi

Cuối cùng thì đội bóng sông Hàn cũng phải làm điều mà rất nhiều người khuyên họ – dũng cảm loại bỏ “ung nhọt” Amaobi. Chiều hôm qua, lãnh đạo CLB đã thông báo rộng rãi quyết định này của mình…

Dù đã được CLB "mở lối" nếu thực sự biết suy nghĩ, tuy nhiên thái độ bất hợp tác (điển hình là việc vượt rào đi chơi đêm mặc cho cơn bão chỉ trích đang ập xuống) khiến lãnh đạo không thể không dùng biện pháp mạnh.

Theo đó, đã không chịu chấp nhận quyết định phạt 110% lương của CLB, tiền đạo gốc Nigeria còn yêu sách đòi giảm mức phạt này xuống chỉ còn 50%. Đồng thời SHB Đà nẵng còn phải hứa sẽ giữ anh ta đến hết mùa giải. Và tất nhiên, không đời nào lãnh đạo CLB lẫn BHL chấp nhận.

Chịu hết nổi những yêu sách bất hợp lý, và đặc biệt là rắc rối kéo theo con người này, BHL đã họp đội và đi đến thống nhất loại bỏ cầu thủ này khỏi tập thể, trả về tổ chức. Sau một cuộc nói chuyện điện thoại kéo gần 1 giờ đồng hồ với Chủ tịch Đỗ Quang Hiến cũng như tham khảo từ VFF, GĐĐH Bùi Xuân Hòa đã "gia hạn" cho Amaobi đến sáng nay phải chấp nhận hình thức kỷ luật của CLB, ký tên vào cam kết và quy chế của đội. Nếu không chấp hành đúng theo quyết định của CLB, anh sẽ bị thanh lý hợp đồng. Không những vậy, SHB Đà Nẵng sẽ kiến nghị lên VFF cấm cầu thủ này thi đấu trên toàn lãnh thổ Việt Nam cho đến hết mùa giải 2008.

Tuy nhiên, theo nguồn tìn TS có được, Amaobi vẫn khăng khăng đòi “né” phần thiệt thòi của mình. "Chúng tôi đã cho Amaobi cơ hội nhưng anh ta không biết nắm bắt và không biết phục thiện. Bởi vậy, chúng tôi sẽ phải thanh lý hợp đồng với Amaobi", ông Hòa cho biết. Trước đó, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết tập thể đội bóng đã nhất trí trả Amaobi về cho CLB bởi thái độ thiếu thành khẩn của cầu thủ này.

Như vậy, qua những gì mà CLB hành động, có thể thấy SHB Đà Nẵng sẽ không thỏa hiệp với Amaobi, và mọi việc sẽ sáng tỏ trong ngày hôm nay. Thế nhưng, khả năng loại bỏ tiền đạo này đã rõ ràng đến 99%.

Trần Chí

Việt Báo
contentlength: 3644
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hồng Duy và các tuyển thủ U23 hát vang 'Niềm tin chiến thắng'
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.