Ramos bị treo giò vì chửi trọng tài!

08:02 05/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cầu thủ Ramos

CLB Real Madrid vừa đón nhận một tin không vui, LĐBĐ Tây Ban Nha chính thức ra lệnh cấm thi đấu 2 trận đối với hậu vệ đa năng Ramos sau khi cầu thủ này thoá mạ trọng tài.

Trong trận thắng 3-2 của Real Madrid trước Recreativo, Ramos đã bị trọng tài truất quyền thi đấu sau khi lĩnh 2 thẻ vàng liên tiếp. Quá bực tức trước quyết định mà Ramos cho là bất công của trọng tài Iturralde Gonzalez, tuyển thủ Tây Ban Nha này đã có những câu nói rất tục tĩu nhắm vào vị "vua sân cỏ".

Và nếu các đồng đội không kịp ngăn Ramos lại thì rất có thể cầu thủ này quyết dùng "nắm đấm" để nói lời phải trái với trọng tài Iturralde Gonzalez.

Sau trận đấu, giới nhận định cho rằng hành động của Ramos là không thể chấp nhận được. Người ta dự kiến Ramos sẽ phải chịu mức phạt nặng bị treo giò từ 3 tới 6 trận.

Tuy nhiên, rõ ràng LĐBĐ Tây Ban Nha đã nương tay với Ramos khi chỉ cấm thi đấu 2 trận đối với cầu thủ này và không có bất cứ hình phạt đi kèm theo nào hết.

Với án phạt này, Ramos sẽ vắng mặt trận gặp Espanyol vào cuối tuần cũng như trận đấu với Deportivo ở vòng đấu tiếp theo.

Trong trận đấu đêm nay với AS Roma trong trận lượt về vòng knock out Champions League, Real Madrid cũng không thể sử dụng Ramos do cầu thủ này đã nhận thẻ đỏ trong trận lượt đi trên đất Italia.

LĐBĐ Tây Ban Nha cũng tỏ ra nhẹ tay với Alvarez bên phía Recreativo khi chỉ áp dụng lệnh treo giò 1 trận đối với cầu thủ này, sau pha vào bóng ác ý với Robben của Real Madrid, khiến cầu thủ này phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng.

M.Q - (Theo AFP, Soccer)

Việt Báo
contentlength: 3287
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.