Ra mắt website của Ủy ban Olympic Việt Nam

15:01 10/10/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ra mat website cua Uy ban Olympic Viet Nam
Một phần giao diện trang chủ.

Từ hôm nay, những người hâm mộ thể thao có thể tìm thấy những thông tin về phong trào Olympic Việt Nam, SEA Games 22 và Para Games II tại địa chỉ www.voc.org.vn

. Website chính thức của Ủy ban Olympic Việt Nam cũng cung cấp các thông tin về các VĐV tiêu biểu của Việt Nam qua các thời kỳ.

Độc giả cũng có thể tìm được đầy đủ thông tin về các liên đoàn thể thao Việt Nam.

Cũng trong buổi sáng nay, phòng trưng bày "Phong trào Olympic Việt Nam" được khai trương tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Trong 200 hiện vật có tại phòng trưng bày, có nhiều hiện vật, hình ảnh, tài liệu quý như: Hiến chương Olympic, chân dung các vị chủ tịch Olympic quốc tế, sắc lệnh của chủ tịch Hồ Chí Minh về thành lập Nha Thanh niên và Thể thao năm 1946... Ông Lý Gia Thanh, chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam, cho biết: "Đây chỉ là một phần rất nhỏ về những hình ảnh về thể thao Việt Nam. Chúng tôi đã đệ trình lên Ủy ban TDTT về kế hoạch xây dựng một bảo tàng thể thao, tuy nhiên, kế hoạch này phải chờ đến sau SEA Games 22".

H. Liên

Việt Báo
contentlength: 2257
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

"Chết cười" kiểu tiên tri trận chung kết U23 Việt Nam theo phong cách mạo hiểm
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.