Ra mắt Báo điện tử chính thức của SEA Games 22

18:25 10/10/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ra mat Bao dien tu chinh thuc cua SEA Games 22
Ông Mai Liêm Trực, Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông, Trưởng Tiểu ban CNTT SEA Games phát biểu tại lễ ra mắt website.
Chiều nay (10/10), báo điện tử TS trực thuộc Công ty phần mềm và truyền thông VASC đã chính thức làm lễ ra mắt website Tin nhanh SEA Games 22 với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh. Đây là một trong những sản phẩm, dịch vụ nằm trong gói tài trợ trị giá gần 11 tỷ đồng mà Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông (VNPT) - đối tác chính thức, nhà tài trợ lớn nhất của SEA Games đã đóng góp cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Tin nhanh SEA Games có địa chỉ http://www.seagames22.vietnamnet.vn . Với tôn chỉ ''Tốc độ, Chính xác, Tin cậy, Đa chiều'', tờ báo điện tử này sẽ được cập nhật thông tin liên tục 24/24h từ tất cả các địa điểm thi đấu ở 9 tỉnh, thành trên toàn quốc trong suốt thời gian diễn ra Đại hội. Để làm được điều này, đội ngũ phóng viên của TS với sự hỗ trợ của một số thiết bị hiện đại như điện thoại di động truyền hình ảnh (trên nền công nghệ MMS) và máy tính xách tay không dây, sẽ trực tiếp xử lý và truyền tải nội dung lên website SEA Games ngay tại hiện trường thi đấu.

Cũng trong chiều nay, Công ty VASC cũng cho ra mắt webmail miễn phí phục vụ SEA Games 22 tại địa chỉ: http://mail.seagames22.vietnamnet.vn Webmai này không giới hạn dung lượng lưu trữ thông tin và rất tiện dụng trong dịp diễn ra sự kiện thể thao lớn nhất khu vực này.

Trên Tin nhanh SEA Games 22, người đọc sẽ tìm thấy kết quả sớm nhất của 442 nội dung của 32 môn thi đấu của Đại hội. Bên cạnh những thông tin nóng nhất về các hoạt động đang và sắp diễn ra của SEA Games 22, mục Đường đến vinh quang mang đến những câu chuyện xúc động đằng sau tấm HCV của các nhà quán quân SEA Games và chặng đường gian khổ mà họ phải trải qua để có thể ''hái'' được ''vàng''. Mục Sau cổng làng phản ánh cuộc sống và sinh hoạt của các VĐV trong thời gian tập luyện, thi đấu tại SEA Games trong làng VĐV - một trong những nơi được coi là ''kín cổng, cao tường'' nhất.

Ra mat Bao dien tu chinh thuc cua SEA Games 22
Tin nhanh SEA Games đưa thông tin về SEA Games dưới góc nhìn báo chí.

Một ''đặc sản'' của báo điện tử là những cuộc giao lưu trực tuyến, với khách mời là những VĐV và các quan chức thể thao sẽ thường xuyên được tổ chức trên Tin nhanh SEA Games trong dịp diễn ra Đại hội. Website này cũng mang đến người đọc những bài bình luận, phân tích chuyên sâu của những cây bút tên tuổi trong làng báo thể thao Việt Nam. Trong khi đó, diễn đàn Nói gì về SEA Games sẽ đóng vai trò cầu nối giữa độc giả trong và ngoài nước với BTC SEA Games.

Website SEA Games 22 sẽ phản ánh đầy đủ và trung thực nhất không khí đón SEA Games 22 khắp mọi miền đất nước. Đây cũng là nơi thể hiện sinh động sự giao thoa văn hóa, ngôn ngữ, ẩm thực, thời trang...giữa người dân Việt Nam và những du khách nước ngoài trong suốt thời gian SEA Games diễn ra. Và lần đầu tiên tại Việt Nam, hình ảnh về các hoạt động của SEA Games 22 sẽ được truyền tải qua mạng điện thoại di động, người sử dụng có thể nhận được những tấm ảnh này bằng cách gửi một câu lệnh đơn giản về tổng đài 997 của VASC.

Ra mat Bao dien tu chinh thuc cua SEA Games 22
Một đội ngũ PV đông đảo sẽ tham gia cập nhật nội dung cho Tin nhanh SEA Games.

Với mong muốn góp phần vào niềm vui chào đón sự kiện quan trọng của nước nhà, bên cạnh website SEA Games 22, TS còn dự kiến triển khai các hoạt động cổ động cho SEA Games 22 như tổ chức live show các bài hát về SEA Games, thực hiện giao lưu trực tuyến với BTC và đội ngũ những người làm nhiệm vụ tại SEA Games, triển khai các phần mềm trên mạng Internet và mạng di động phục vụ SEA Games...

  • TS

Việt Báo
contentlength: 7439
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.