Quyền Anh: Kiên Cường bị vỡ quai hàm phải đưa về VN

15:15 30/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trưởng đoàn phụ trách đội tuyển quyền anh VN Vũ Đức Thịnh vừa cho biết lúc 22h tối qua, võ sĩ được coi là niềm hy vọng lớn của VN Nguyễn Kiên Cường, hạng cân 54 kg đã bị võ sĩ Thái Lan đánh vỡ quai hàm phải đưa vào bệnh viện Bacolod cấp cứu trong đêm.

Ông Thịnh cho biết tình hình của Kiên Cường rất nguy kịch, quai hàm bị vỡ rất nặng, các bác sĩ tại bệnh viện Bacolod không thể chữa trị được và buộc phải đưa Kiên Cường về VN trong nay mai để điều trị. Đây là một trường hợp chấn thương nặng rất đáng tiếc khiến cho cơ hội vào sâu của quyền anh VN mất đi một võ sĩ mạnh. Theo ông Thịnh, Cường vào trận là lao vào đánh ngay để phủ đầu đối phương nhằm tạo thế chủ động và khiến đối thủ bối rối, nhưng không ngờ do một chút thiếu cảnh giác trong phòng thủ, Cường bị trúng phản đòn quá nặng nên đổ gục.

Hiện quyền anh VN còn 5 võ sĩ vào tứ kết và cầm chắc 3 HC đồng. Ngoài trận thua do bị loại của Cường còn trận thua của Thế Hải (hạng 48kg) và trận của Nguyễn Thị Chiến hạng 48 kg.

Đấu kiếm đoạt 3 HC đồng: Trong 3 nội dung kiếm chém nam và kiếm liễu nam, nữ ngày hôm qua, các VĐV VN đã đoạt 3 HC đồng gồm Nguyễn Thị Tươi trong môn kiếm liễu, Bùi Văn Thái trong kiếm liễu nam và Nguyễn Văn Quế trong môn kiếm chém.

Billiard: 2 VĐV Nguyễn Thành Long, Lê Trọng Ngọc đều vào tứ kết môn Billiard Anh sau khi cùng vượt qua 2 đối thủ mạnh ngay những vòng đầu. Trong khi đó, Vũ Trọng Khải và Trần Quang Trung thua ở nội dung 15 banh đôi ngay vòng đầu trước đôi Malaysia 4/5.

Theo Thanh niên

VietBao.vn
contentlength: 2253
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hồng Duy và các tuyển thủ U23 hát vang 'Niềm tin chiến thắng'
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.