Phản hồi từ CLB Đông Á - Thép Pomina

03:28 27/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cuối giờ chiều 26-8, ông Đặng Phước Dừa - chủ tịch CLB Đông Á Thép Pomina - cho biết đã triệu tập cuộc họp khẩn cấp với ban huấn luyện, phòng tài vụ, thủ quĩ của CLB để làm rõ một số thông tin được nêu trên báo.

Tất cả các thành viên dự họp đều khẳng định không ai dính líu tới tiêu cực, không chỉ khẳng định suông mà tất cả cùng làm bản tường trình để gửi đến lãnh đạo nhằm khẳng định sự minh bạch của họ.

+ Xin lỗi, ông có kiểm tra lại sổ sách thu chi của CLB trong thời gian qua?

- Ông ĐẶNG PHƯỚC DỪA: Có. Trong phiên họp tôi đã kiểm tra mọi chứng từ, hóa đơn và không hề có nguồn chi nào bất minh cả.

+ Những nhà tài trợ chính của CLB đã phản ứng như thế nào qua vụ việc này, thưa ông?

- Thông thường ngày 26 hằng tháng là thời gian để các nhà tài trợ chuyển tiền xuống để chúng tôi chi trả lương và mọi khoản khác. Nhưng hôm nay cả hai nhà tài trợ đều thông báo tạm ngưng chuyển tiền để xem xét thêm một số vấn đề. Chúng tôi đang rất “căng” vì chưa biết đến bao giờ mới nhận được tiền tài trợ. Do đó chúng tôi nóng lòng chờ đợi kết quả của cơ quan điều tra.

SĨ HUYÊN thực hiện

Việt Báo
contentlength: 1985
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Top 10 pha phạm lỗi 'lầy lội' nhất trong lịch sử bóng đá
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.