Osasuna đổi tên SVĐ vì tiền

08:13 28/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Osasuna doi ten SVD vi tien
Sân El Sadar.
(TPO) Osasuna đã trở thành đội bóng đầu tiên của bóng đá Tây Ban Nha thay đổi tên sân vận động của họ theo yêu cầu của nhà tài trợ để lấy 4,5 triệu euro.

Theo thông tin từ website chính thức của CLB, thì họ đã nhận được một bản kế hoạch đổi tên sân El Sadar thành "Reyno de Navarra" (hay là Kingdom of Navarra - Ông vua vùng Navarra). Đây cũng chính là khẩu hiệu đã được chính quyền địa phương sử dụng để xúc tiến quảng bá du lịch cho vùng này.

Đổi lại, đội bóng Osasuna sẽ nhận được 4,5 triệu euro (5,34 triệu USD) từ chính chuyền địa phương trong thời gian hợp đồng 3 năm.

Chính quyền địa phương đang muốn sử dụng hình ảnh của Osasuna quảng bá du lịch, bởi đội bóng này đang đá lên chân và xếp thứ hai tại Primera Liga, thua 2 điểm so với đội đầu bảng Barcelona. Đáng chú ý là họ toàn thắng trong 9 trận đấu trên sân nhà kề từ đầu giải đến nay.

El Sadar với sức chứa tổng cộng là 20.000 chỗ ngồi, đã trở thành sân nhà của Osasuna từ năm 1967.

AH (Theo AP)

Việt Báo
contentlength: 2212
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.