Ông chủ người Mỹ ca ngợi HLV Benitez

10:18 03/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ong chu nguoi My ca ngoi HLV Benitez
George Gillett - một trong hai ông chủ mới của Liverpool.

- Ông chủ người Mỹ George Gillett của Liverpool đã bày tỏ sự vui mừng đặc biệt và đã có những lời tán tụng HLV Rafael Benitez trước việc đội quân do Benitez dẫn dắt lọt vào chung kết Champions League 2007 .

Ngay sau trận đấu, người ta đã thấy ông chủ Gillett ôm hôn các cổ động viên gần khu ghế ngồi dành cho ban lãnh đạo. Sau đó, ông Gillett còn lên tiếng ca ngợi những thành quả mà HLV Benitez đem lại cho đội bóng chủ sân Anfield. Ông thừa nhận rằng, việc HLV Benitez lần thứ 2 đưa Liverpool vào bán kết Champions League trong 3 năm qua đã vượt quá sức tưởng tượng của ông.

Ông Gillett phát biểu: "Tôi biết Rafa là một HLV tốt. Trước đây, tôi cùng các con trai tôi vẫn thường đến xem các trận của Liverpool nên chúng tôi hiểu rõ Rafa và những gì ông ấy đã làm được trên đấu trường châu Âu."

"Rafa không chỉ là một HLV sáng suốt mà còn là một doanh nhân hiểu biết và sắc sảo. Ông ấy biết điều ông ấy muốn và cách để đạt được điều đó."

"Chúng tôi (Gillett cùng người đồng nhiệm là Tom Hicks) đã bàn bạc về chuyện tiền nong nhưng đó không phải là vấn đề chính. Chúng tôi sẽ ủng hộ Rafa không chỉ về mặt tài chính trong mùa chuyển nhượng tới mà còn ủng hộ về việc tạo cơ hội cho các cầu thủ," ông chủ Gillett nói thêm.

Không giống như gia đình Glazers tại Man Utd, sự xuất hiện của 2 ông chủ Gillett và Hicks đã nhận được sự chào đón chân thành từ CLB và cổ động viên vùng Merseyside. Hai ông này cũng tỏ ra sẵn sàng ủng hộ HLV Benitez cả về tinh thần và tài chính. Chính vì vậy, một chiến thắng ở trận chung kết Champions League ngày 23/5 tới sẽ là niềm vui lớn đối những nhà đầu tư người Mỹ và họ sẽ càng quyết tâm chi hào phóng, giúp ông Benitez dễ dàng đưa các cầu thủ tốt nhất về Liverpool.

TTH - (Theo AFP)

Việt Báo
contentlength: 3588
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.