Ông Lê Thế Thọ "tái xuất giang hồ"

07:15 02/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Danh thủ Lê Thế Thọ, cựu Phó chủ tịch VFF, vừa quyết định quay lại với sân cỏ Việt Nam, lần này, bến đỗ của ông là CLB ĐPM.NĐ.

Ong Le The Tho "tai xuat giang ho"

Ông Lê Thế Thọ

Ông Lê Thế Thọ là người khá nổi tiếng trong làng túc cầu nước nhà. Sau khi rời sân cỏ, ông Thọ từng nắm nhiều chức vụ quan trọng ở cả UBTDTT lẫn VFF, là người về đầu trong cuộc bầu chọn Quả bóng Vàng Việt Nam 50 năm. Gần đây nhất, ông giữ chức Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn của VFF. Sự cố SEA Games 23 khiến ông Thọ buộc phải rời khỏi chính trường bóng đá trong cay đắng…

Tưởng như ông Thọ đã "ẩn cư" nhưng mới đây nhất, ông Thọ đã quyết định "tái xuất giang hồ".  Không phải UBTDTT, cũng không phải VFF, lần này, nơi ông Thọ trở lại là CLB ĐPM.NĐ.

Mặc dù được đích thân Chủ tịch CLB ĐPM.NĐ, Giám đốc Sở TDTT Nam Định, Đỗ Thanh Xuân mời nhưng ông Thọ vẫn không ký hợp đồng với đội bóng thành Nam.

Thay vào đó, ông Thọ sẽ đảm nhận chức vụ Cố vấn kỹ thuật cho ĐPM.NĐ bao gồm cả ở giải chuyên nghiệp và các đội trẻ.

Thực tế, ĐPM.NĐ không hề thiếu tài năng, từ VĐV đến các HLV trẻ giàu năng lực. Sự có mặt của ông Thọ không ngoài mục đích giúp ĐPM.NĐ có một kế hoạch đào tạo bài bản, đảm bảo cho BHL đội 1 những sự trợ giúp kịp thời.

Thực ra đây không phải là cương vị mới mẻ đối với cựu Phó chủ tịch VFF. Trong quá khứ, ông Thọ cũng đã từng là cố vấn kỹ thuật cho nhiều đội bóng như Bình Định hay Sông Lam Nghệ An. Tuy nhiên, theo ghi nhận của những người trong nghề, ở cả hai CLB này, ông Thọ đều không để lại nhiều dấu ấn.

Ngọc Khánh / VNN

VietBao.vn
contentlength: 2551
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chàng tiền đạo đáng yêu, hài hước nhất U23 Việt Nam
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.