Ông Hoàng Vĩnh Giang sẽ là trưởng đoàn thể thao VN tại SEA Games 24

02:48 21/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bản danh sách chính thức đoàn thể thao VN (đăng ký lần thứ nhất) dự SEA Games 24 sẽ được Ủy ban TDTT thông qua ngày 25-5 tới. Trong số này, việc tổng thư ký Ủy ban Olympic VN Hoàng Vĩnh Giang giữ nhiệm vụ trưởng đoàn thể thao VN rất đáng chú ý bởi ông Giang là trưởng đoàn đầu tiên không phải là lãnh đạo đương chức của ngành TDTT (ông Giang là giám đốc Sở TDTT Hà Nội và vừa về hưu cách đây vài tháng).

Ông Hoàng Vĩnh Giang là người đã có công rất nhiều trong việc đưa thể thao VN đứng vững ở vị trí tốp 3 các kỳ SEA Games gần đây và đưa đoàn thể thao VN tiến vào các mục tiêu Asiad và Olympic. Ông cũng là người có tiếng nói “nặng ký” trong các cuộc họp của Hội đồng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á.

Sự trở lại của ông Giang ở tuổi 60 nhằm giúp đoàn thể thao VN có một “thuyền trưởng” vững để có thể lọt vào tốp 3 ở SEA Games 24 sau những khủng hoảng liên tiếp về nhân sự của các đội tuyển trong thời gian gần đây.

TR.VŨ

Việt Báo
contentlength: 1680
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip gây sốc: VĐV 19 tuổi chấn thương gãy chân kinh hoàng khi thực hiện nhảy ngựa
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.