Ông Đoàn Đình Long từ chối vai trò HLV đội karatedo

09:33 28/02/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Võ sư Đoàn Đình Long đã từ chối vai trò HLV không phải vì lý do sức khỏe sau ca phẫu thuật tim lần thứ ba. Như vậy, đội dự tuyển karatedo quốc gia sẽ tập trung với sự hướng dẫn của HLV trưởng Lê Công và các HLV Trần Văn Thông, Đỗ Tuấn Cương.

Ngoài việc HLV Đoàn Đình Long không tham gia đợt tập trung, trong danh sách vận động viên không có ai của Hà Nội, trung tâm mạnh số 1 ở các giải vô địch quốc gia vừa qua. Trọng tài quốc tế Phạm Quốc Trọng, người phụ trách karatedo Hà Nội, cho biết: "Hà Nội xin tập huấn tại chỗ để chuẩn bị cho Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ IV năm nay. Trong khi đó, theo thông tin từ phòng TDTT Công an Nhân dân, hiện 2 HLV và 7 vận động viên khoác áo CAND vẫn chưa lên tập trung và nhiều khả năng sẽ xin không tập trung vì lý do tương tự đoàn Hà Nội. Như vậy, nhiệm vụ chọn ra 3 vận động viên nữ và 2 vận động viên nam dự Asiad 14 đang là thách thức nặng nề đối với Ban huấn luyện đội dự tuyển.

Cho đến 15 giờ chiều qua, 48 giờ sau lệnh triệu tập, mới chỉ có HLV trưởng Lê Công, HLV Tuấn Cương và 12 vận động viên (6 của Quân đội) có mặt tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia 1. Một số vận động viên xin phép tập trung muộn.

(Theo Thể Thao TP HCM)

contentlength: 2034
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hồng Duy và các tuyển thủ U23 hát vang 'Niềm tin chiến thắng'
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.

Bài viết khác

Xem tiếp >>