“Núi đôi” của Victoria bị xẹp?

15:16 10/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nui doi cua Victoria bi xep

Vẫn biết vòng 1 của Posh là giả nhưng nhờ hình dáng đặc biệt như 2… quả bóng mà lâu nay nó luôn là đề tài được bàn tán trong nhiều cuộc tranh luận. Thậm chí “cặp bóng” này còn trở thành “thương hiệu” riêng của bà Becks.

Tuy nhiên, từ khi tour diễn vòng quanh thế giới của Spice Girls bắt đầu, công chúng không còn được chiêm ngưỡng “núi đôi” nổi tiếng này nữa. Tất nhiên, có rất nhiều ý kiến đoán già đoán non nơi hậu trường của tour diễn, nhưng có lẽ suy luận “Posh đã bỏ những “túi” độn ngực ra để mặc vừa trang phục và tránh chúng bị tuột khi biểu diễn vũ đạo” là hợp lý nhất. Bởi trong một buổi phỏng vấn gần đây, Vic từng tâm sự rằng sau nhiều năm xa sân khấu, giờ cô cảm thấy lo lắng và sợ rằng mình sẽ không trình diễn được như ý.

Trước buổi diễn đầu tiên của Spice Girls tại Vancouver, Canada, báo giới cũng đã nhận thấy “cặp bóng” của Vic bị “xẹp” đi trông thấy. Nhưng đến giờ nhiều người vẫn phân vân tự hỏi không biết liệu bà mẹ của 3 chú nhóc có thật sự đã đi phẫu thuật bỏ độn ngực hay không?

(Theo TT&CS)

contentlength: 2385
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.

Bài viết khác

Xem tiếp >>