Nữ hoàng điền kinh giải nghệ vì… có bầu

08:23 05/03/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Nhà vô địch SEA Games Nguyễn Thị Huyền (ảnh) vừa nói lời chia tay đường chạy trong sự nuối tiếc của giới hâm mộ điền kinh Việt Nam.

Cô gái vàng người Nam Định là một trong số ít vận động viên nằm trong diện đầu tư trọng điểm cho các giải đấu quốc tế quan trọng năm 2018.

Nguyễn Thị Huyền dự tính sẽ chơi Asiad 2018 vào tháng 8 nhưng bất ngờ xin giải nghệ do mới có tin vui đã đậu thai

. Đầu năm ngoái, Nguyễn Thị Huyền lập gia đình với một giảng viên Trường ĐH TDTT Từ Sơn và vào giữa năm vẫn đoạt ba HCV SEA Games các nội dung cự ly 400 m, 400 m rào và tiếp sức 400 m. Ở kỳ SEA Games trước đó, Nguyễn Thị Huyền cũng thống trị các đường chạy này cùng một HCV châu Á. Ngoài ra, cô gái vàng cũng từng giành quyền tham dự Olympic 2016 tại Brazil.

Nu hoang dien kinh giai nghe vi⬦ co bau

Dự kiến hai VĐV Quách Thị Lan (400 m và 400 m rào) và Nguyễn Thị Hằng (4 x 400 m tiếp sức) sẽ thay thế Nguyễn Thị Huyền trên đường chạy ở Asiad 2018 với trọng trách huy chương nặng nề.

Với việc chia tay nghiệp vận động viên và sinh con, Nguyễn Thị Huyền sẽ trở về đào tạo trẻ cho điền kinh Nam Định.

THANH THANH
VietBao.vn
contentlength: 1941
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xem bậc thầy kung-fu Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.