Niềm hy vọng số 1 _ Trịnh Thị Ngà bị chấn thương

11:30 11/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Sáng qua, trận đấu bán kết Pencak Silat nội dung đối kháng hạng 50 kg giữa Ngọc Anh và Sunbar Pengky (Indonesia) đã diễn ra trong sự phẫn nộ của toàn thể CĐV và BHL Việt Nam. Ngọc Anh đã liên tục đã có những đòn đánh trúng giáp đối thủ và không ít lần, cô đã đánh đối thủ ngã xuống thảm đấu. Tuy nhiên, trọng tài lại không tính điểm những đòn đánh này.

Pencak Silat lại... “dính” trọng tài:

Niềm hy vọng số 1 - Trịnh Thị Ngà bị chấn thương

(ANTĐ) - Sáng qua, trận đấu bán kết Pencak Silat nội dung đối kháng hạng 50 kg giữa Ngọc Anh và Sunbar Pengky (Indonesia) đã diễn ra trong sự phẫn nộ của toàn thể CĐV và BHL Việt Nam. Ngọc Anh đã liên tục đã có những đòn đánh trúng giáp đối thủ và không ít lần, cô đã đánh đối thủ ngã xuống thảm đấu. Tuy nhiên, trọng tài lại không tính điểm những đòn đánh này.

Toan tính

Niem hy vong so 1 _ Trinh Thi Nga bi chan thuong

Một tin không vui  đối với Pencak Silat Việt Nam là võ sỹ Trịnh Thị Ngà - niềm hy  vọng số 1 của Pencaksilat  Việt Nam đã bị chấn thương đầu gối trong trận bán kết gặp Noytaba Iutarat của Thái Lan vào chiều qua.

Theo các bác sĩ, chấn thương của chị khá nặng và phải chuyển ngay về Bangkok. Như vậy, cùng với 2 VĐV được vào chung kết trong buổi sáng, Pencak Silat Việt Nam sẽ có 9 nội dung thi đấu chung kết.

Trước đó, ngày 9-12, BHL đội tuyển Pencak Silat cho biết ở nội dung biểu diễn (Senni) một số trọng tài đã câu kết với nhau để phân chia huy chương. Chính vì vậy, ở nội dung đối kháng, các trọng tài đã phải tìm cách để VĐV nước khác vào chung kết thay vì VĐV Việt Nam.

Để làm được điều này, BTC đã có một quyết định khá lạ lùng là không đưa bất kỳ một trọng tài Việt Nam nào vào điều hành các trận đấu bán kết mà chỉ sử dụng trọng tài của 4 nước quê hương của Pencak Silat là Brunei, Singapore, Malaysia và Indonesia. Và kết quả trận đấu của Ngọc Anh với đối thủ người Indonesia, trọng tài đã xử thua cho Việt Nam với tỷ số  2-3.

Phản ứng của Pencak Silat Việt Nam

BHL Pencak Silat Việt Nam đã phản ứng và thậm chí còn dọa sẽ không thi đấu nếu BTC vẫn tiếp tục đưa những trọng tài không công tâm vào làm nhiệm vụ những trận đấu tới.

Dù không thể thay đổi được kết quả nhưng những phản ứng kiên quyết của BHL đã khiến BTC phải đồng ý không đưa những trọng tài trên vào điều hành trận đấu.

Chiều qua, đội tuyển của chúng ta có 8 hạng cân thi đấu vòng bán kết. Đích thân trưởng đoàn TTVN Hoàng Vĩnh Giang đã tới dự khán. Và có 7 VĐV của chúng ta đã rất xuất sắc, giành thắng lợi để lọt vào đến trận chung kết.

Mai Ngọc

(Từ Nakhon Ratchasima)

VietBao.vn
contentlength: 3798
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.