Những sự cố bên lề ASIAD

17:22 04/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhung su co ben le ASIAD 

Thất bại của Qatar đã vô tình gây ra sự cố trên SVĐ

Được đầu tư hàng tỷ USD cho công tác tổ chức, tuy nhiên, mới bước sang ngày thi đấu thứ 4, ASIAD 15 đã gặp phải một số sự cố đáng tiếc.

 

Sự cố đầu tiên xảy ra liên quan đến bộ môn Cầu Lông. Trong ngày thi đấu hôm qua, một nhà thi đấu bị thủng mái đã khiến nước mưa tràn vào nhà thi đấu. Mặc dù đã được tích cực khắc phục và thoát nước nhanh chóng, nhưng mặt thảm của các sân cầu lông vẫn rơi vào tình trạng ướt sũng khiến một số trận đấu buộc phải hoãn lại. 

 

Trong khi đó, ở bộ môn bóng đá, công tác quản lí an ninh trên các SVĐ của nước chủ nhà cũng đang bị đặt vấn đề. Trong trận đấu giữa Uzbekistan gặp chủ nhà Qatar, do quá giận dữ trước thất bại 0-1 của đội nhà, hàng trăm CĐV đã nán lại để la ó phản đối và ném chai lọ xuống đường Pitch. Hành động rất thiếu Fair- play này đã tạo ra cảnh tượng vô cùng hỗn loạn trên SVĐ. Và ngay sau trận đấu, đại diện BTC ASIAD của nước chủ nhà đã phải lên tiếng trấn an dư luận, đồng thời hứa sẽ lập tức khắc phục tình trạng không hay này.

Liên quan đến sự cố tại ASIAD, ngày hôm nay cũng chứng kiến một trục trặc “cười ra nước mắt” liên quan đến đoàn thể thao Thái Lan. Số là đội đua ngựa nghệ thuật của nước này đã quá chủ quan khi chỉ mang đúng 2 chú ngựa đến Doha. Nhưng sự thay đổi thời tiết đột ngột tại đất nước Vùng Vịnh đã khiến cả hai tuấn mã chưa kịp thi đã lăn ra ốm, thậm chí một trong hai chú ngựa còn ốm đến độ không dậy nổi. Với sự cố hy hữu này, đoàn Thái Lan coi như không còn hy vọng giành huy chương tại nội dung đua ngựa Nghệ Thuật.  

Theo VTV

VietBao.vn
contentlength: 2637
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Húc quá hăng, bò tót cắm sừng xuống đất, ngã chổng vó lên trời
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.