Những lời giải thích kỳ quặc

22:39 25/03/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Xung quanh dự thảo hợp đồng của VFF với ứng cử viên Calisto

Hôm qua 23-3, ông Calisto đã bày tỏ sự bức xúc khi các quan chức VFF cho rằng ông đã đưa ra lời đề nghị việc bồi thường hợp đồng chỉ 3 tháng...

Nhung loi giai thich ky quac
Chủ tịch GĐTLA Võ Quốc Thắng và HLV Calisto
Trên thực tế, việc bồi thường 3 tháng hợp đồng trong trường hợp ngưng đột ngột là do phía luật sư của VFF gởi cho ông Calisto chứ ông không phải là người đề nghị.

Trả lời về điều khoản trên, ông Calisto có văn bản gởi công ty luật, trong đó khẳng định: “Tôi đã cống hiến sự nghiệp của tôi cho bóng đá Việt Nam vì tôi đã sống ở đây 4 năm và cảm thấy cuộc sống dễ chịu vì tôi nhận được tình cảm nồng hậu của người dân và đặc biệt là các CĐV.

Vì vậy, tôi cần có câu trả lời rõ ràng với họ. Tiền là quan trọng nhưng lời hứa còn quan trọng hơn. Tôi chấp nhận tất cả đề nghị của VFF”.

Còn ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch CLB GĐT.LA, thì tỏ ra không vui khi biết VFF cho rằng ông Calisto còn “đường lui” về GĐT.LA nếu bị mất việc tại đội tuyển nên chỉ bồi thường có 3 tháng thay vì cho ông Riedl là 6 tháng. Ông Thắng nói: “Đã là bóng đá chuyên nghiệp thì làm gì có chuyện ấy!

Nếu ông Calisto được chọn làm việc tại đội tuyển, chúng tôi phải tìm ngay người thay thế ông và như vậy, nếu ông Calisto có bị sa thải thì không vì vậy mà ông ấy có ngay vị trí tại GĐT.LA bởi nếu người thay ông làm tốt hơn ông thì sao. VFF không thể nói như vậy vì đây là bóng đá chuyên nghiệp.

Chúng tôi tôn trọng quyết định của ông Calisto cũng như không ích kỷ giữ ông ấy lại phục vụ cho CLB. Đội tuyển quốc gia vẫn quan trọng hơn”

(Theo SGGP)

Việt Báo
contentlength: 3093
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.

Bài viết khác

Xem tiếp >>