Những đòn sốc trong trận quyền anh tỷ đô Mayweather – McGrergor  

19:17 27/08/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trận quyền anh tỷ đô giữa hai tay đấm Mayweather – McGrergor với những pha ra đòn ác liệt của cả hai võ sĩ khiến người xem mãn nhãn.

Trước đối thủ trẻ hơn 12 tuổi, Mayweather vẫn thể hiện sức mạnh tuyệt đối và đã nâng thành tích bất bại của mình lên 50 trận.

Tay đấm người Mỹ một lần nữa khẳng định sự bất bại của mình trên võ đài và được trao tặng đai đính hơn 3000 viên kim cương cũng như khẳng định cuộc đối đấu với McGregor là lần cuối anh thượng đài. Nhưng đây cũng là lần thứ 3, võ sĩ người Mỹ tuyên bố giải nghệ. 

Còn McGregor khi chấp nhận "chơi" theo luật boxing, anh đã dành thời gian luyện tập 6 tháng nhưng khi lên võ đài anh vẫn giữ thói quen của một võ sĩ MMA thường xuyên ra đòn vào phần gáy đối thủ nên nhiều lần phạm quy và uy lực không thực sự đủ mạnh để đấu với Mayweather.

Đổi lại, thua trận nhưng anh lại có cho mình khoản thu nhập khổng lồ bằng cả chục lần thượng đài tại UFC. Theo các thông tin chia sẻ, "Notorious" sẽ bỏ túi số tiền lên đến khoảng 130 triệu USD sau màn so tài tỷ đô la này.

Clip: Những cú đấm trong trận Mayweather – McGrergor

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kim Nhung
VietBao.vn
contentlength: 2314
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.