Nhật ký ASIAD 15: Bắn súng giành thêm 1 HCB, 1 HCĐ

17:16 04/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau tấm HCĐ của đội nam súng ngắn hơi vào hôm qua (03/12), trong buổi thi đấu sáng nay (theo giờ Doha), các nữ xạ thủ còn làm được điều kỳ diệu hơn thế khi giành 1 HCB, 1 HCĐ trong nội dung súng trường hơi nữ di động 10m.

Nhat ky ASIAD 15: Ban sung gianh them 1 HCB, 1 HCD

Xạ thủ Đặng Hồng Hà trong bài thi súng trường hơi nữ di động 10m

Trong số 3 nội dung của bắn súng được tổ chức vào ngày hôm nay, chính Trưởng đoàn TTVN Nguyễn Hồng Minh đã sớm nhận định rằng khả năng giành huy chương của đội súng trường hơi nữ di động 10m là rất khả quan bởi trình độ các xạ thủ Việt Nam đã đạt tầm châu lục.

Và ông Minh đã đúng, thậm chí còn hơn cả thế khi bộ ba Nguyễn Thị Thu Hằng, Đặng Hồng Hà, Đỗ Thu Trà có tới 2 tấm huy chương.

Kết thúc 2 phần thi (chậm-nhanh), kết quả đội nữ Việt Nam với tổng điểm là 1064 giành được tấm HCB. HCV thuộc đội nữ Kazakhstan với 1083 điểm.

Hơn thế, xạ thủ được mệnh danh là Hoa hậu bắn súng Đặng Hồng Hà còn giành được tấm HCĐ cá nhân với 368 điểm. HCV thuộc về xạ thủ Trung Quốc là Xu Xuan với 386 điểm.

Như vậy qua 3 ngày thi đấu, bắn súng Việt Nam đã giành được 1 HCB, 2 HCĐ, vượt qua thành tích đăng ký ban đầu là chỉ có huy chương.

Tuy nhiên, cũng cần phải nói thêm rằng ở nội dung 10m súng trường hơi nữ di động của ASIAD 15 cũng chỉ có 3 đội tham dự là Kazakhstan, Việt Nam và Qatar.

Trung Quốc chỉ có 1 xạ thủ nên không thi đồng đội, nhưng đã giành HCV cá nhân, điều này cũng có nghĩa là nếu đội nữ Trung Quốc dự thi, thì nhiều khả năng họ cũng sẽ vô địch...

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 2428
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

"Chết cười" kiểu tiên tri trận chung kết U23 Việt Nam theo phong cách mạo hiểm
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.