Ngày không thành công của bắn súng Việt Nam

09:23 05/12/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hôm qua, tại ngày thi đấu thứ tư giải bắn súng Đông Nam Á, đoàn chủ nhà chỉ giành được một HC vàng và ba HC bạc. Chức vô địch duy nhất thuộc về Đỗ Quang Hưng, ở nội dung súng trường hơi 60 viên nam với 679,6 điểm.

Ở bài bắn tiêu chuẩn nội dung súng trường hơi 60 viên nam tính HC vàng đồng đội, sự sơ sảy của lão tướng Tấn Nam (Hà Nội) đã dập tắt niềm hy vọng giành HC vàng của Việt Nam khi kết quả thi đấu của anh rất thấp. Đỗ Quang Hưng (TP HCM) thi đấu tương đối tốt, đạt 528 điểm, hơn người bắn kế tiếp Yu Qin (Singapore) 1 điểm. Xuân Thành (Hải Dương) được 576 điểm, xạ thủ thứ hai của Singapore kém anh 3 điểm. Việt Nam sẽ giành HC vàng nếu Tấn Nam thi đấu ổn định. Tuy nhiên, anh chỉ được 566 điểm, trong khi VĐV cuối cùng của bạn lại vượt lên với 575 điểm. Chung cuộc, Việt Nam được 1.723 điểm, đành ngậm ngùi nhường lại HC vàng cho Singapore với 1.730 điểm.

Ở nội dung 10 m súng trường hơi di động, Việt Nam cũng thi đấu không thành công, chỉ đoạt HC bạc cá nhân (Anh Tuấn - 323 điểm) và đồng đội (Anh Tuấn, Ngọc Phúc, Quang Tuấn - 961 điểm). Điều đáng lo lắng là đối thủ đoạt HC vàng Indonesia bỏ xa chúng ta với số điểm lần lượt là 347 và 1.026.

(Theo Thanh Niên)

contentlength: 2036
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Xem bậc thầy kung-fu Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.

Bài viết khác

Xem tiếp >>