Newcastle vẫn chưa sang tên đổi chủ

18:55 15/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mặc dù tờ The Daily Mail đưa tin Newcastle United đã được "sang tên đổi chủ" cho các nhà đầu tư nước ngoài, song Ban Giám đốc CLB này đã phủ nhận thôn tin này.

Newcastle van chua sang ten doi chu
Theo tờ The Daily Mail đưa tin thì Newcastle đã được bán cho hai nhà đầu tư nước ngoài là nhà tài chính Mỹ Polygon và Liên minh ngân hàng Thụy Sĩ (United Bank of Switzerland).

Theo tờ báo này đưa tin trong ngày hôm nay thì Ban Giám đốc CLB đã đồng lòng chấp nhận đề nghị bán CLB Newcastle với giá 227 triệu bảng (445 triệu USD) cho các nhà đầu tư nước ngoài này.

The Daily Mail còn đưa tin các điều khoản vẫn chưa được thông qua hoàn toàn. Tuy nhiên, theo dự đoán thì CLB sẽ chính thức được chuyển cho ông chủ mới vào đầu năm tới.

Tờ báo này còn cho biết thêm rằng: chủ hiện tại của CLB gia đình Hall và Chủ tịch Freddy Shepherd, sẽ nhận 68 triệu bảng (133 triệu USD) trong cuộc mua bán này. Còn HLV Glenn Roeder sẽ có 20 triệu bảng (39 triệu USD) để mua sắm.

Nếu đúng như vậy, Newcastle sẽ trở thành CLB thứ 7 tại Premier League sau West Ham , Manchester United, Chelsea, Aston Villa, Portsmouth và Fulham đuợc trao tay cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Tuy nhiên, theo trang chủ chính thức của Newcastle thì họ đã phủ nhận thông tin này. Ban Giám đốc Newcastle khẳng định rằng không có sự chấp thuận đề nghị nào từ các đội tác.

Hiện tại cũng có một CLB khác là Liverpool đang trong giai đoạn đàm phán chuyển cho một nhà đầu tư nước ngoài khác.

Hiện tập đoàn vốn Dubai (DIC) của gia đình tỷ phú Sheikh Mohammed (Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất) đã đưa ra đề nghị mua đội bóng vùng Merseyside với giá 450 triệu bảng, và quyết định sẽ có trong vài tuần tới.

TV
Tổng hợp

Việt Báo
contentlength: 3305
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Từ Trung Quốc: Ông Park từ chối phóng viên quốc tế, ưu tiên Việt Nam
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.