Mutu tiếp tục bị FIFA treo giò

09:23 14/11/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mutu tiep tuc bi FIFA treo gioPhán quyết của Hiệp hội Bóng đá Anh treo giò bảy tháng cựu tiền đạo của đội Chelsea Adrian Mutu đã được nới rộng ra toàn thế giới. Như tin HNMĐT đã đưa, Mutu bị Chelsea cho nghỉ việc sau khi không qua được một cuộc thử nghiệm ma túy.

Ủy ban Kỷ luật của FIFA đã chấp thuận lệnh trừng phạt của Hiệp hội Bóng đá Anh và quyết định lệnh cấm hành hành nghề này sẽ có hiệu lực đối với tất cả các trận đấu quốc nội, quốc tế, giao hữu và đại diện cho quốc gia.

Nếu như Mutu muốn kiện quyết định này trước Ủy ban Kháng cáo của FIFA, thì bị can phải cho biết ý định bằng thư trong vòng ba ngày.

Tiền đạo 25 tuổi của đội Rumani sẽ được thi đấu trở lại vào tháng Năm 2005, sau khi trải qua một chương trình cai nghiện.

Dinamo Bucharest nói rằng Mutu muốn tập dượt với đội trong khi lệnh treo giò vẫn còn hiệu lực , và Mutu cũng đang muốn về với đội Juventus của Ý.

Theo BBC

VietBao.vn
contentlength: 1623
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

"Chết cười" kiểu tiên tri trận chung kết U23 Việt Nam theo phong cách mạo hiểm
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.