Một cổ động viên giả danh Chủ tịch IOC

11:41 29/08/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Calabresi, nam diễn viên người Italia, đã được đưa vào khu vực VIP trên sân San Siro để dự khán trận đấu giữa Inter Milan và Perugia tại Serie A, hôm chủ nhật vừa qua, sau khi lừa những nhân viên bảo vệ mình là Jacques Rogge, Chủ tịch IOC.

Đáng lẽ, với khả năng hoá trang và tài nghệ diễn xuất, Calabresi đã có thể hoàn thành vai diễn Chủ tịch IOC một cách tốt đẹp. Rất tiếc, giọng phát âm tiếng Pháp không chuẩn xác lắm của anh đã tạo ra mối nghi ngờ đối với những khách xung quanh.

Họ bắt đầu gặng hỏi Calabresi về Đại hội Thể thao mùa đông 2006. Chàng diễn viên mau chóng thể hiện kiến thức nông cạn trong lĩnh vực này và đã bị lột mặt nạ. Ngay lập tức, các nhân viên bảo vệ được điều tới để áp giải anh chàng ra khỏi sân vận động.

Calabresi từng đóng vai một thành viên hoàng gia châu Âu cùng những vệ sĩ giả danh đến xem Lazio thi đấu. Hai năm trước, anh cũng đã xuất hiện trong một trận đấu của AC Milan dưới danh nghĩa tài tử điện ảnh nổi tiếng Hollywood, Nicholas Cage.

Trong những lần đó, anh ta đều ra về an toàn sau trận đấu mà không bị ai phát hiện.

(Theo Soccerway)

contentlength: 1943
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Húc quá hăng, bò tót cắm sừng xuống đất, ngã chổng vó lên trời
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.

Bài viết khác

Xem tiếp >>