Morales nhất chặng 11 Giải xe đạp VTV

17:57 13/09/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vượt qua các tay đua mạnh của chủ nhà tại mức đến chặng 11 của Giải Xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen 2017, tay đua Philippines Jan Paul Morales đã giành chiến thắng thuyết phục ngayNha Trang.

Với 2 con đèo: Mũi Điện và đèo Cả, chặng đua thứ 11 của giải từ TP Tuy Hòa đi TP Nha Trang dài 140 km trở thành một trong những chặng đua hấp dẫn để các tay đua đang tranh chấp chiếc Áo đỏ "vua leo núi" thể hiện mình. Morales nhat chang 11 Giai xe dap VTV

Junrey Navarra (áo chấm đỏ) về nhất đèo Mũi Điện

Morales nhat chang 11 Giai xe dap VTV

..và về 3 đèo Cả

Về nhất đèo Mũi Điện và hạng 3 đèo cả, tay đua Thái Lan đang khoác áo CCN Junrey Navarra có thêm 11 điểm để nâng tổng số điểm của mình lên 33, tạm giữ Áo đỏ của mình.

Morales nhat chang 11 Giai xe dap VTV Morales nhat chang 11 Giai xe dap VTV

Cách mức đến 15 km, các tay đua mạnh đã tụ lại thành một nhóm đông để có cú nước rút ngoạn mục trước Quảng trường 2-4 của TP Nha Trang, để cuối cùng chiến thắng thuộc về tay đua người Philippines Jan Paul Morales với thành tích 3 giờ 56 phút 05 giây.

Morales nhat chang 11 Giai xe dap VTV

Đào đua chinh phục dốc Rọ Tượng

Morales nhat chang 11 Giai xe dap VTV

Jan Paul Morales rút thắng các tay đua mạnh của Việt Nam

Sau 11 chặng đua, Áo vàng đang được tay đua người Pháp Desriac Loic giữ. Ngày 14-9, giải sẽ tạm nghỉ 1 ngày nhằm giúp các tay đua dưỡng sức trước khi bước vào chặng đua mang tính quyết định từ TP Nha Trang đi TP Đà Lạt với con đèo chiến lược Khánh Lê.

Quang Liêm
VietBao.vn
contentlength: 3042
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.