Milan và Inter tranh nhau "hàng thải" của Juve

08:48 29/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bị "Lão bà" ruồng rẫy và phải phiêu bạt qua ba CLB nhỏ hơn ở Italy mới tìm được "bến đỗ" Seville, nhưng giờ đây Enzo Maresca lại trở thành mục tiêu tranh giành của hai ông lớn thành Milano.

Thất bại ở Juve, nhưng Maresca lại bùng nổ khi về với Seville (trái). Ảnh: AK.
Thất bại ở Juve, nhưng Maresca lại bùng nổ khi về với Seville (trái). Ảnh: AK.

Tờ Tuttosport cho hay cả Inter lẫn Milan đều đã cử đại diện tiếp xúc với đội ĐKVĐ Cup UEFA để đặt vấn đề chuyển nhượng Maresca. Tuy nhiên, theo nhật báo thể thao này, dường như Inter đang chiếm ưu thế so với kình địch cùng thành phố trong cuộc đua này khi đặt lên đàm phán 7,8 triệu euro, gần hơn cả với mức 10 triệu euro mà phía Seville đòi hòi.

Khởi nghiệp cùng đội trẻ Milan, Maresca chỉ thực sự nổi tiếng khi được Juve phát hiện và rước về West Brom cách đây 7 năm. Tuy nhiên, "thần đồng" của bóng đá Italy vào thời điểm ấy lại không giành được chỗ đứng ở sân Delle Apli và phải chuyển đến hết Bologna, Piacenza rồi Fiorentina dưới dạng cầu thủ cho mượn trước khi bị bán đứt cho Seville với giá 2,5 triệu euro năm 2005.

Tin thêm về Milan

Không như những đồng hương Italy khác hay thất bại khi ra thi đấu ở nước ngoài, Maresca nhanh chóng gầy dựng tên tuổi và trở thành một quân bài hữu hiệu ở tuyến giữa Seville nhờ tư duy chiến thuật sắc sảo, sự mẫn cán và chút tinh quái của các cầu thủ Italy. Tiền vệ trung tâm này cũng là nhân tố chủ chốt của CLB xứ Andalucia trong hành trình chinh phục 2 Cup UEFA, Siêu Cup châu Âu và Cup Nhà Vua Tây Ban Nha trong 2 mùa giải vừa qua.

Q.M.

Việt Báo
contentlength: 3519
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.