Michael Owen sẽ về Anh?

08:10 03/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Michael Owen se ve Anh?(HNMĐT) - Việc Michael Owen rời khỏi Real Madrid ngày càng là điều có lẽ sẽ xảy ra sau khi đội tuyển ký với hai tiền đạo Julio Baptista và Robinho của Brazil. Và có vẻ như anh sẽ về tham gia một đội trong Premiership của Anh được đoán có thể là Manchester United hay là Chelsea.

Tiếng tăm của Owen đã càng gia tăng kể từ khi anh đạt được 16 cú vào khung thành trong mùa vừa qua cho Real mặc dầu không được tham gia hoàn toàn vào đội hạng nhất của câu lạc bộ.

Cựu huấn luyện viên Roy Evans của Liverpool nói với BBC Sport là Owen sẽ trở lại chơi còn hay hơn nữa và sẽ là một đóng góp lớn cho bất cứ đội nào anh tham gia.

Cả Chelsea và Manchester United sẽ tìm cách dành chức vô địch của Premiership trong mùa năm nay, Roy nói. Nhưng điều chính về Michael Owen là anh ta thích chơi banh hết ngày này sang ngày khác.

Thành ra gia nhập đội nào thì cũng đều được đối với anh vì cả hai đều là những đội mạnh. Tuy nhiên Owen có nhà ở gần Manchester hơn là Luân Đôn và đó có thể là một yếu tố.

Theo Roy, việc Owen không được vào đội hạng nhất chính của Real Madrid là vì chính trị, chứ không phải là do tài năng. Và Roy kết luận là Michael Owen sẽ đóng góp nhiều cho đội tuyển Anh và cho giải Premiership.

Theo BBC

VietBao.vn
contentlength: 2145
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video quả phạt đền gây nhiều tranh cãi của U23 Qatar
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.