Mắc 34 lỗi và bị loại ở tứ kết, Konta ‘bật’ truyền thông

19:47 11/07/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

-Được người Anh trông đợi sẽ vô địch Wimbledon trên sân nhà kể từ năm 1977 đến nay để khỏi mang tiếng "vàng ta đãi tây", nhưng Konta cũng bị loại ở tứ kết và bị báo chí Anh vặn vẹo...

Tay vợt Anh Johanna Konta bực bội vì bị thua ở tứ kết Wimbledon trước tay vợt Barbosa Strycova 2-0, báo chí lại… “lên lớp” khiến tay vợt 28 tuổi này “bật” lại.

Konta từng ba lần vào bán kết các Grand Slam đã căng thẳng và… sôi máu khi các nhà báo đặt câu hỏi, trong tương lai cô có khắc phục những nhược điểm của mình để có một danh hiệu Grand Slam?

Mac 34 loi va bi loai o tu ket, Konta ��bat�

Thời gian họp báo sau trận đấu là Konta "bật" báo chí.

Đó là một câu hỏi chạm vào nỗi đau của tay vợt 28 tuổi từng ba lần thất bại ở bán kết Grand Slam và Konta bật ngay trở lại: “Đó là quan điểm về quần vợt chuyên nghiệp của bạn đấy sao. Tôi nghĩ bạn không cần chỉnh và góp ý với tôi như thế”.

Konta mắc 34 lỗi dẫn đến thua 0-2 (6-7 và 1-6) trước tay vợt Strycova.

Tôi vẫn tin thứ quần vợt mà tôi đang chơi- Konta tiếp tục. Bạn có chấp nhận cách trả lời của tôi không thì tùy bạn, cũng giống như tôi không chấp nhận cách hỏi và cách lên lớp của bạn về tôi vậy, OK chứ- Konta căng thẳng.

Tuy nhiên việc nổi nóng của Konta cũng có cái lý khi báo chí hỏi câu “liệu trong tương lai cô có khắc phục những lỗi thường gặp của mình để chiến thắng một Grand Slam.

Một người đang thua cuộc và bị loại ở tứ kết, thì cách trao đổi có phần…sốc và gây ức chế cho VĐV là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên cách trả lời của Konta cũng rất sòng phẳng.

Tại Wimbledon lần này, Konta là cây vợt Anh, chủ giải được trông đợi đăng quang để khỏi mang tiếng “vàng ta đãi tây” kể từ hồi Virginie vô địch giải của Anh này năm 1977.

DUY ĐỨC
VietBao.vn
contentlength: 3046
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chàng tiền đạo đáng yêu, hài hước nhất U23 Việt Nam
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.