Lee về chỉ đạo Bolton

08:42 01/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lee ve chi dao Bolton 

Sammy Lee làm trợ lý cho Allardyce trong gần 2 năm

Sammy Lee được chính thức xác nhận trở thành tân huấn luyện viên của câu lạc bộ Bolton Wanderers.

Ông Lee năm nay 48 tuổi, nhận chiếc gậy chỉ huy trên sân vận động Reebok sau vụ từ chức gây sốc của huấn luyện viên Sam Allardyce hôm Chủ Nhật.

"Tôi sung sướng trước viễn cảnh làm huấn luyện viên của Bolton" - Ông Lee nói. - "Di sản của Sam để lại là rất lớn và công việc của tôi bây giờ là phải đảm trách nhiệm vụ đó".

"Tôi chỉ mất một giây để suy nghĩ rồi nhận lời đề nghị của câu lạc bộ".

Lee về làm công tác huấn luyện cho Bolton từ hồi tháng Sáu năm 2005. Đây sẽ là chức huấn luyện viên đầu tiên của Lee sau những giai đoạn làm việc thành công cho Liverpool, England và Bolton.

"Tôi rất tự hào ngồi đây, gặp quí vị trong vai trò huấn luyện viên mới của Bolton Wanderers" - Ông nói trong cuộc họp báo.

"Tôi sẽ tiếp nối những gì Sam đã bắt đầu, trước hết là như vậy, xong rồi mới xem xét và đánh giá lại".

Chủ tịch hội đồng quản trị của đội bóng dội một gáo nước lạnh lên cánh phóng viên cứ cho rằng cựu huấn luyện viên Allardyce từ chức vì thiếu tiền cho các dự án trong mùa hè.

"Có những lời đồn đại về ngân sách" - Phil Gartside nói. - "Nhưng nếu quí vị nhìn vào vị trí của Bolton trong giải Premiership và thành tích trong những năm qua, thì sẽ thấy chúng tôi có một số nguồn tiền đáng kể".

Ông đưa ra dẫn chứng về vụ mua bán các cầu thủ Nicolas Anelka và Abdoulaye Meite, cùng với số tiền khi lên hạng từ năm thành bốn trong giải Premiership sẽ thu thêm không phải 10 triệu mà là cả trăm triệu Bảng.

"Sam nói với tôi là chưa tìm được việc làm nào khác" - Gartside cũng phủ nhận suy đoán cho rằng cựu huấn luyện viên bỏ đội để sang đầu quân cho nơi khác sau các mối quan hệ với Manchester City và Newcastle United.

Allardyce bỏ Wanderers hôm Chủ Nhật, sau 8 năm gắn bó.

Sáng thứ Hai, ông giải thích về quyết định từ chức là để "đội bóng và huấn luyện viên Sammy tập trung vầo hai trận còn lại mà không bị ảnh hưởng bởi các lời đồn đại".

Theo BBC

VietBao.vn
contentlength: 3369
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.