Lễ trao giải QBV 2006: Vàng ơi nhạt quá!

07:11 03/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lễ trao giải QBV năm 2006 đã không nằm ngoài dự đoán là...nhạt khi các danh hiệu đã được biết trước.

Nhìn những Công Vinh, hay Đào Thị Miện lên nhận giải mà thấy buồn. Khán giả thấy buồn, các phóng viên thấy buồn... và cả người được bầu cũng chẳng mấy vui.

Buồn bởi người đến dự, người đến nhận danh hiệu không còn cảm thấy bất ngờ, không có những cảm xúc hồi hộp lắng nghe công bố giải thưởng.

Le trao giai QBV 2006: Vang oi nhat qua!

Lê Công Vinh đoạt giải không mấy bất ngờ.

Buồn bởi dường như mọi thứ đã được sắp đặt sẵn, khi trước ngày diễn ra lễ trao giải BTC dù vẫn công bố 5 cầu thủ nam, nữ có số phiếu bầu cao nhất.

Nhưng tới dự chỉ có 3 người cho mỗi danh hiệu,và quả nhiên, những cầu thủ nam, nữ có mặt tại sân khấu ca nhạc Lan Anh đều là người đoạt giải cao nhất.

Bởi thế, những người tới tham dự buổi lễ cứ thấy "nhạt như nước ốc", còn người đoạt giải dù vui đấy, nhưng niềm vui đó không mang sự bất ngờ, xúc động...

Không khí của buổi lễ trao giải QBV 2006 cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự, 3000 vé mời được phát ra, nhưng nếu nhẩm tính thì có lẽ số người tới chứng kiến có lẽ chỉ vài trăm khán giả.

Không còn cảnh NHM xếp hàng để xin chữ ký, không còn tràng pháo tay để chúc mừng người đoạt giải như những lần trao giải trước đây, mà chỉ là những tràng vỗ tay cho chiếu lệ.

Giải đã không có sự hào hứng cho đến phút chót, đã thế cách tổ chức cũng bị than phiền là "chán phèo". Và chán nhất vẫn chính là bộ đôi MC Quyền Linh - Thanh Thảo

Dù khá nổi tiếng với những games show ăn khách, thế nhưng khi phải đá khác sân đôi chút, cả 2 MC này đã phải làm việc hết sức vất vả mới được gọi là hoàn thành nhiệm vụ.

Ngoài những câu nói rất thừa, thì những người dẫn chương trình còn khiến cho cánh phóng viên phải cười lăn bởi nói trật lất khá nhiều kiểu như "sau mỗi lần chuyền bóng vào lưới đối phương, anh (chị) có cảm nghĩ gì?!"..

Buổi lễ vinh danh nam, nữ cầu thủ xuất sắc nhất năm 2006 đã thành công tốt đẹp với những sự lựa chọn dù chưa phải là hoàn hảo, nhưng cũng khá chính xác với phong độ của các cầu thủ trong năm qua.

Thế nhưng, cách tổ chức đã không thể thành công như thế, ngoài những hạt sạn nêu trên, thì buổi lễ cũng không có nhiều câu hỏi mang tính giao lưu cho khán giả tham dự.

Và bởi vậy, những khán giả sau khi chứng kiến buổi lễ đã phải thốt lên "biết thế ở nhà coi TV cho rồi", điều đó cũng không phải không có lí khi cả buổi lễ chỉ là ca nhạc, những câu hỏi của MC dành cho người đoạt giải.

Còn khán giả thì chỉ đến tham dự với đúng nghĩa của 1...khán giả là chỉ xem và nghe thế thôi!

Các danh hiệu QBV 2006:

Giải nam: Lê Công Vinh (TCDK. SLNA) - QBV; Nguyễn Minh Phương (ĐT.LA) - QBB; Lê Tấn Tài (K.KH) - QBĐ

Giải nữ: Đào Thị Miện (Hà Tây) - QBV; Kim Chi (Tp.HCM) - QBB; Tuyết Mai (HN) - QBĐ

Cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất: Elenildo De Jesus (TMN.CSG)

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất: Long Giang (Tiền Giang)

Cầu thủ được yêu thích nhất: Lê Công Vinh (TCDK.SLNA)

D.L/ VNN

VietBao.vn
contentlength: 4542
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.