LG Electronics - đối tác chính của SEA Games 22

00:03 28/02/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hôm nay tại Hà Nội, BTC SEA Games 22 và tập đoàn điện tử LG Electronics đã ký hợp đồng tài trợ cho Đại hội thể thao Đông Nam Á. Theo đó, LG được công nhận là đối tác chính và là nhà tài trợ duy nhất của SEA Games trong lĩnh vực điện, điện tử gia dụng.

Tại buổi ký, ông Lương Quốc Dũng, Phó chủ nhiệm Ủy ban TDTT kiêm Trưởng tiểu ban vận động tài trợ của BTC SEA Games 22, đã cảm ơn sự ủng hộ của LG đối với ngày hội thể thao khu vực sắp tới, cũng như thể thao Việt Nam nói chung.

Còn ông Dae Ki Cho, Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam, phát biểu: "Việt Nam và các quốc gia ASEAN là một thị trường quan trọng của LG. Việc trở thành đối tác chính của sự kiện thể thao lớn này đã chứng minh cam kết lâu dài của chúng tôi ở đất nước các bạn. Tôi tin Việt Nam sẽ tổ chức thành công SEA Games 2003".

Thông qua hợp đồng tài trợ với BTC, một loạt hoạt động khác cũng sẽ được LG thực hiện ở Việt Nam và khu vực trong thời gian tới.

H. Linh

Việt Báo
contentlength: 1760
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Từ Trung Quốc: Ông Park từ chối phóng viên quốc tế, ưu tiên Việt Nam
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.

Bài viết khác

Xem tiếp >>