LĐBĐ Việt Nam “cảnh báo” các CLB

09:31 21/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 20-5, LĐBĐ Việt Nam đã gửi công văn tới 12 CLB bóng đá chuyên nghiệp và 12 CLB hạng nhất, cảnh báo sẽ “kiên quyết xử lý những trường hợp vi phạm theo điều 82 chương 7 Quy chế bóng đá chuyên nghiệp” và yêu cầu các đội bóng, cầu thủ “nâng cao ý thức trách nhiệm, trình độ chuyên môn, quyết tâm thi đấu trung thực, tích cực, chấp hành nghiêm Luật, Điều lệ giải và Quy chế bóng đá chuyên nghiệp, tuyệt đối không được dàn xếp tỷ số bằng cách nhường điểm, xin điểm, móc ngoặc, bán độ...làm ảnh hưởng đến thứ hạng của các đội bóng tham dự giải”.

 

Đồng thời “yêu cầu BTC các sân, giám sát, trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm ngăn chặn mọi biểu hiện tiêu cực và cung cấp thông tin cụ thể để BTC giải có biện pháp xử lý kịp thời”. Tuy nhiên, không có hình thức cụ thể nào xử lý việc sân Thiên Trường tiếp tục để xảy vi phạm về an ninh trật tự, cũng như những nghi vấn xung quanh trận Đà nẵng - LG Hanoi ACB, SLNA - NHĐA...

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1510
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chàng tiền đạo đáng yêu, hài hước nhất U23 Việt Nam
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.