Hơn 1.000 vận động viên tham gia hội khoẻ ngành Y tế Thủ đô năm 2018

15:41 14/09/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong 2 ngày 13 và 14-9, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy (Hà Nội), Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tổ chức Hội khoẻ công nhân viên chức lao động ngành Y tế Thủ đô năm 2018 với sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên là công nhân, viên chức, lao động của 62 đơn vị trực thuộc ngành.
Hon 1.000 van dong vien tham gia hoi khoe nganh Y te Thu do nam 2018
Các vận động viên tham gia thi đấu cầu lông tại Hội khoẻ công nhân viên chức lao động ngành Y tế Thủ đô năm 2018.

Hội khỏe là hoạt động thể thao thường niên của ngành Y tế Hà Nội, được tổ chức từ cấp cơ sở tới cấp ngành. Với đặc thù công việc của ngành y nhiều áp lực, nhưng thời gian qua, các đơn vị trong ngành đã tích cực tổ chức hội khỏe từ cấp cơ sở, thu hút đông đảo công nhân, viên chức, người lao động tham gia, tạo không khí thi đua sôi nổi.

Hội khỏe có 3 nội dung thi đấu, gồm: Cầu lông, kéo co, bóng bàn. Kết quả, Ban tổ chức đã trao tổng số 73 giải cho các đội, trong đó, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, giải Nhì toàn đoàn thuộc về Trung tâm Giám định Y khoa Hà Nội, giải Ba toàn đoàn thuộc về Trung tâm Y tế huyện Gia Lâm.  Gia Phong

VietBao.vn
contentlength: 2076
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

"Chết cười" kiểu tiên tri trận chung kết U23 Việt Nam theo phong cách mạo hiểm
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.