Hoàng Anh Gia Lai kỷ luật trung vệ Nguyễn Mạnh Dũng

06:07 08/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo tin từ CLB Hoàng Anh Gia Lai, trung vệ Nguyễn Mạnh Dũng (sẽ chính thức bị đình chỉ thi đấu kể từ trận gặp Thể Công ở vòng 16 Kinh Đô V-League 2004 chiều chủ nhật 9-5 này.

Ông Đoàn Nguyên Đức - chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai - cho biết: “Thông tin nói trên hoàn toàn có thật. Mạnh Dũng bị đình chỉ thi đấu do không đáp ứng được phong độ chuyên môn. Tuy nhiên, với tư cách là chủ tịch CLB, tôi không can thiệp sâu vào vấn đề chuyên môn vì chuyện này đã được giao toàn quyền cho ban huấn luyện...”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Mạnh Dũng đã liên tục vi phạm nội qui sinh hoạt đội trong thời gian gần đây. Gần nhất là sau trận thua Sông Đà Nam Định tại sân Thiên Trường, anh đã tự ý kêu xe ôm rời sân và ngay sau đó kêu xe một mình về Hà Nội mà không xin phép ban huấn luyện.

Tiếp đến, hôm đội tập trung ra sân bay để đi Indonesia thi đấu Champions League châu Á, Dũng đã để toàn đội đứng chờ mình hàng giờ đồng hồ mà cũng không có lý do!  

Nguyễn Mạnh Dũng là người đã từng lên tiếng tố cáo các cầu thủ Việt Thắng, Trung Tuấn thiếu trách nhiệm với đội bóng tại Cúp C1 Đông Nam Á.                   

M.HÀ

Việt Báo
contentlength: 1948
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hồng Duy và các tuyển thủ U23 hát vang 'Niềm tin chiến thắng'
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.