Henman chào tạm biệt nước Úc

07:08 17/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Henman chao tam biet nuoc Uc

Liên tục có những bất ngờ sau vòng một, mọi người chưa hết những kinh hoàng với những gì diễn ra tại giải nữ. Giờ đây, tại giải nam - một bất ngờ nữa lại đến: Henman bị loại!

Thử thách tại vòng đầu tiên của Henman là Dmitry Tursunov, một tay vợt không mấy tên tuổi người Nga. Cũng như tại Wimbledon năm ngoái, giờ đây Henman huyền thoại của Anh lại một lần nữa chịu nhường bước trước một tượng đài vô danh.

Tỉ số chung cuộc là 3-1 nghiêng về Tursunov (với các séc 7-5,3-6,4-6,5-7). Không còn gì để nói hơn về trận thua này, đó là nỗi nhục lớn của nước Anh. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những tay vợt khác người Anh cần thi đấu cẩn thận hơn tại giải đấu danh giá này.

Henman đã thắng rất khó khăn trong séc đấu đầu tiên nhưng 3 séc tiếp theo anh không thể làm gì hơn là một thất bại. Tursunov đã thi đấu bĩnh tĩnh sau những gì mà Henman thể hiện. Và kết quả là anh đã giành chiến thắng trong ba séc đấu liên tiếp với không một khó khăn nào.

Cả hai tay vợt đã bước vào trận đấu với quyết tâm rất cao, nhưng kinh nghiệm thi đấu của Henman đã không thể giúp anh có thể thi đấu áp đảo trước đối thủ của mình.

Bất ngờ ! Đó là những gì mà môn thể thao quý tộc này mang lại. Vẻ mặt buồn rầu Henmam sau trận đấu không là tất cả những gì để nói về nỗi thất vọng của cả nước Anh. Chào Henman! Hẹn gặp anh tại Úc năm 2007!...

Việt Báo
contentlength: 4593
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.

Bài viết khác

Xem tiếp >>