Hantuchova và Bhupathi vô địch đôi nam nữ Mỹ Mở rộng

18:27 09/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Danh hiệu đầu tiên tại Mỹ Mở rộng 2005 đã thuộc về Daniela Hantuchova và Mahesh Bhupathi, tại nội dung đôi nam nữ, hôm nay. Họ giành chiến thắng trước Katarina Srebotnik và Nenad Zimonjic với tỷ số 6-4, 6-2 trong trận chung kết.

Hantuchova va Bhupathi vo dich doi nam nu My Mo rong
Daniela Hantuchova và Mahesh Bhupathi nhận chức vô địch.

"Đó là một cảm giác thật tuyệt vời. Tôi rất hạnh phúc. Đây là danh hiệu tôi đã chờ đợi từ lâu. Cảm ơn người bạn của tôi. Anh ấy đã hỗ trợ tôi rất nhiều", Hantuchova của Slovakia nói. Còn Bhupathi thì cho biết: "Chúng tôi đã có những khoảng thời gian thật vui vẻ bên nhau. Ở vòng 1, tưởng chừng chúng tôi đã bị loại, nhưng rồi đã không bị thần may mắn bỏ rơi. Sau đó thì Hantuchova luôn tự tin vào chiến thắng. Cô ấy luôn nói với tôi rằng chúng tôi sẽ đi đến chặng cuối cùng".

Đây là danh hiệu đôi thứ 7 của Bhupathi và thứ 4 của Hantuchova tại các giải Grand Slam. Hantuchova đã giành chức vô địch đôi nam nữ tại Pháp Mở rộng hồi mùa hè với Fabrice Santoro of France. Chị cũng đã đăng quang tại Australia Mở rộng 2002 cùng với Kevin Ullyett và Wimbledon 2001 với Leos Friedl.

H.L. (theo BBC)

Việt Báo
contentlength: 2267
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.

Bài viết khác

Xem tiếp >>