HLV Riedl thề sẽ không gọi lại Mạnh Dũng

01:15 17/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhà cầm quân người Áo khẳng định rằng khi nào ông còn dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, trung vệ vừa bị đuổi về nước là Nguyễn Mạnh Dũng, sẽ không bao giờ được gọi trở lại. Ông Riedl cho rằng, quyết định cứng rắn của mình sẽ là bài học cảnh tỉnh cho những cầu thủ không chấp hành nội quy của đội bóng.

Mạnh Dũng. Ảnh: Anh Tuấn
Trung vệ Nguyễn Mạnh Dũng. Ảnh: Anh Tuấn.

Ngay sau khi đuổi trung vệ Nguyễn Mạnh Dũng về nước, HLV Riedl phân trần: “Có rất nhiều lý do để loại Mạnh Dũng ra khỏi đội nhưng tôi có thể khẳng định rằng anh ta bị loại ra vì phát ngôn bừa bãi, vi phạm nội quy đội bóng. Chắc chắn cậu ấy sẽ không bao giờ được gọi lại đội tuyển Việt Nam, ít nhất cho đến khi, tôi không còn là HLV trưởng nữa. Quyết định cứng rắn của tôi là thông điệp và các cầu thủ khác phải tự mà hiểu lấy”.

Theo nguồn tin từ ban huấn luyện, trong thời gian tập trung và thi đấu dưới màu áo đội tuyển quốc gia, Mạnh Dũng không có tên trong đội hình chính và điều đó khiến cầu thủ cá tính này phản ứng quyết liệt với HLV Riedl. Thậm chí, trung vệ đang khoác áo đội HN.ACB này còn có thái độ “lười tập luyện, bất cần và thường xuyên có những lời nói chán nản”. Trước khi có quyết định đuổi Mạnh Dũng về nước, HLV Riedl đã tham khảo ý kiến của Trưởng đoàn kiêm Tổng thư ký LĐBĐ VN Trần Quốc Tuấn.

Về phần mình, sau khi trở về Việt Nam, Nguyễn Mạnh Dũng khẳng định: “HLV Riedl nói ông ấy không cần tôi nữa thì tôi còn ở lại làm gì. Thế là tôi xin về nước và được phê chuẩn”. Trong tình cảnh này, ông Nguyễn Trọng Giáp, cha đẻ của Nguyễn Mạnh Dũng đồng thời là Phó phòng Các ĐTQG của LĐBĐ VN, khó xử nhất. Với tư cách là cán bộ LĐBĐ VN, ông phải tôn trọng quyết định của HLV trưởng nhưng người trên phương diện người cha, ông tiếc cho cậu con trai mà ai cũng ghi nhận về tài năng này.

Gia Linh (từ Singapore)

Việt Báo
contentlength: 3392
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hồng Duy và các tuyển thủ U23 hát vang 'Niềm tin chiến thắng'
00:00 / --:--

TIN Thể Thao NỔI BẬT

VĐV Hàn Quốc hại đời mỹ nữ: Từng "xí xớn" cả nữ hoàng sân băng

(Tin thể thao) Theo tờ Koreatimes, nam VĐV Choi Jae Woo đang đối mặt với án cấm thi đấu trọn đời vì có dính líu tới vụ xâm hại đồng nghiệp nữ từng đắc tội với nữ hoàng trượt băng Hàn Quốc.